พระเครื่อง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย

ลูกสะกดคุ้มกันภัย พระเจ้า ๕ พระองค์ (ดีครอบจักรวาล) หลวงพ่อจืด

พระเครื่องและวัตถุมงคลหลวงพ่อจืด นิมมฺโล วัดโพธิเศรษฐีวนาราม (สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี) จ.นครปฐม

พระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางมหาเสน่ห์ เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม เครื่องรางโชคลาภ เครื่องรางค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

ลูกสะกดคุ้มกันภัย พระเจ้า ๕ พระองค์ (ดีครอบจักรวาล) หลวงพ่อจืด

รูปลูกสะกดคุ้มกันภัย พระเจ้า ๕ พระองค์ (ดีครอบจักรวาล) หลวงพ่อจืด | ลูกสะกดคุ้มกันภัย พระเจ้า ๕ พระองค์,ลูกสะกดคุ้มกันภัย, พระเจ้า ๕ พระองค์ หลวงพ่อจืด

ลูกสะกดคุ้มกันภัย พระเจ้า ๕ พระองค์ (ดีครอบจักรวาล) หลวงพ่อจืด

พุทธคุณลูกสะกดคุ้มกันภัย พระเจ้า ๕ พระองค์ (ดีครอบจักรวาล)
พุทธคุณดีครอบจักรวาล บรรจุพลังอย่างเต็มเปี่ยมให้บรรดาญาติโยมผู้มีจิตศรัทธาทั้ง ยังสามารถตอบแทนบุญคุณข้าวน้ำอาหาร และปัจจัยของญาติโยม ที่อุตส่าห์เสียสละน้ำพักน้ำแรงบริจาคให้แก่พระศาสนา ซึ่งจะเป็นเหตุปัจจัยให้ญาติโยมทั้งหลายมีความสุขใจในเบื้องต้นได้ทำบุญ สุขกาย และพบกับความเจริญของชีวิตในเบื้องกลาง และมีสุขคติภูมิให้เกิดเป็นเทวดาเป็นอย่างน้อยในเบื้องท้ายสุดของชีวิต

ลูกสะกดคุ้มกันภัย พระเจ้า ๕ พระองค์ (ดีครอบจักรวาล)
ในตำราวิชาพระเจ้า ๕ พระองค์ ก็คือองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ที่มาตรัสรู้ในกัปป์นี้ได้แก่

 1. พระกุกสันโธ
 2. พระโกนาคม
 3. พระพุทธกัสปะ
 4. พระสมณโคดม
 5. พระศรีอริยเมตตรัย

มติของครูบาอาจารย์ผู้เก่าก่อนกำหนดธาตุบารมีขององค์สัมมาสัมพุทธเจ้าทั้ง ๕ พระองค์ว่ามีอำนาจพุทรานุภาพสามารถสงเคราะห์ผู้สักการะในด้านต่างๆได้ดังนี้

 1. พระกุกกุสันโธ แทนอักขระ นะ ธาตุบารมี มีความเย็น ธาตุน้ำมีผลทางเมตตา ร่มเย็นเป็นสุขเป็นที่รักยิ่งของมนุษย์และเทวดา ปราศจากศัตรู
 2. พระโกนาคม แทนอักขระ โม ธาตุบารมี มีความเข้มแข็งคือ ธาตุดินมีผลทางด้านโชคลาภคุ้มครอง ศัตรูทำอะไรเรามิได้เป็นที่นับถือหน้าตาแก่คนทั้งหลาย
 3. พระพุทธกัสปะ แทนอักขระ พุท ธาตุบารมี มีความร้อนคือธาตุไฟมีผลทางด้านกำจัดภูติผีปีศาจ มีเสน่ห์อย่างรุนแรง ใครคิดร้ายต้องพินาศย่อยยับไป ด้วยอนุภาพพุทธบารมีสนองกลับ
 4. พระสมณโคดม แทนอักขระ ธา ธาตุบารมีเป็นความอ่อนโยน เบาสบายคือธาตุลมทางเจรจา มีเมตตาเป็นที่ประทับใจแก่คนทั้งหลายแคล้วคลาดปลอดภัยสูง ผ่อนเคราะห์กรรมจากหนักใหเป็นเบา
 5. พระศรีอริยะเมตตรัย แทนอักขระ ยะ ธาตุบารมี มีความว่างเปล่า คืออากาศธาตุ ให้ผลทางด้านปกครอง เนื่องจากอากาศอยู่ตรงกลางธาตุทั้งหมด

เป็นที่สถิตของแรงดึงดูดให้ทุกธาตุรวมตัวกันเป็นรูปได้มีอำนาจสูงเป็นที่เกรงขาม และเป็นที่รวมทุกอำนาจมีฤทธิ์รวบตัวแล้วแต่จะอธิษฐาน หลวงพ่อจืดท่านได้ทำพิธีอัญเชิญพระเจ้า ๕ พระองค์ มาสถิตย์อยู่ในลูกสะกด ”คุ้มกันภัย” สังเกตุโดยง่าย เช่นปัจจุบันนี้ชีวิตของคนเรายังขาดอะไรอยู่ ถ้าปัจจุบันคนยังยากจนอยู่ก็ควรสักการะพระพุทธเจ้าโคนาดม ซึ่งธาตุดิน ให้ผลทางโชคลาภโดยตรง ทำให้ดวงชะตาดีขึ้นและอยู่ดีกินดี เป็นเพราะด้วยอำนาจพุทธานุภาพเข้าช่วยส่งเสริมชีวิตอย่างนี้เรียกว่าปรับปรุงดวงชะตาจากร้ายกลายเป็นดี การจะสังเกตุว่าชีวิตเราขาดอะไร สิ่งใดแล้วอาราธนาธาตุบารมีของพระพุทธเจ้าองค์นั้น ซึ่งจุดนี้เองหลวงพ่อจืดท่านได้สร้างและปลุกเสกลูกสะกดคุ้มกันภัยพระเจ้า ๕ พระองค์

ลูกสะกดคุ้มกันภัย พระเจ้า ๕ พระองค์ (ดีครอบจักรวาล) หลวงพ่อจืด บูชา 699บาท

รายการลูกสะกดคุ้มกันภัย พระเจ้า ๕ พระองค์ (ดีครอบจักรวาล) หลวงพ่อจืด

รายการราคาหมายเหตุ
ลูกสะกดคุ้มกันภัย พระเจ้า ๕ พระองค์ (ดีครอบจักรวาล) หลวงพ่อจืด699ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง

‎เงื่อนไขการรับประกันวัตถุมงคล‬

 1. รับประกันวัตถุมงคลแท้จากวัด นับเวลาตั้งแต่ที่ท่านได้เช่าบูชาไป วัตถุมงคลแท้ เมื่อไหร่ก็แท้ ไม่จำกัดวัน-เวลา ในการรับประกัน
 2. รับประกันวัตถุมงคลของแท้ พิมพ์นิยม ผ่านการปลุกเสก อธิฐานจิตจากที่วัดแล้วทุกรายการ
 3. วัตถุมงคล ต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่เสียสภาพ ไม่ชำรุดหักบิ่น ไม่ทำสี รับประกันวัตถุมงคลของแท้จากวัดตามมาตรฐานสากลทั่วไป
 4. รับประกันการจัดส่ง หากแตกหักเสียหาย เนื่องจากการจัดส่ง โปรดส่งกลับเพื่อเปลื่ยนเป็นของใหม่ได้ โปรดติดต่อเราทันทีภายใน 2 วัน
 5. วัตถุมงคล ทุกรายการรับประกันความแท้ 100 % ตามมาตรฐานสากล บล็อกวัด พิมพ์นิยม หากเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนไม่หักเปอร์เซ็นต์