พระเครื่อง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย

คนกลัวผีต้องมีไว้ 3 เครื่องราง พกติดตัวไว้ ป้องกัน กำราบผีร้ายไล่อาถรรพ์มนต์ดำดีนัก

พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

คนกลัวผีต้องมีไว้ 3 เครื่องราง พกติดตัวไว้ ป้องกัน กำราบผีร้ายไล่อาถรรพ์มนต์ดำดีนัก

คนกลัวผีต้องมีไว้ 3 เครื่องราง พกติดตัวไว้ ป้องกัน กำราบผีร้ายไล่อาถรรพ์มนต์ดำดีนัก

คนกลัวผีต้องมีไว้ 3 เครื่องราง พกติดตัวไว้ ป้องกัน กำราบผีร้ายไล่อาถรรพ์มนต์ดำดีนัก

ความเชื่อเกี่ยวกับสิ่งที่มองไม่เห็นนั้น อาจทำให้หลายคนเกิดความรู้สึกหวาดกลัว โดยเฉพาะเรื่องผีๆสางๆ จึงต้องหาที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นการสวดมนต์ ไหว้พระ แผ่เมตตา และอีกอย่างหนึ่ง คือการบูชาเครื่องรางของขลังพกติดตัว เพื่อป้องกันเหล่าภูตผีปีศาจมารังควาญ โดยเครื่องรางที่นับได้ว่าเป็นสุดยอดของการป้องกันวิญญาณร้ายมาตั้งแต่สมัยโบราณมีอยู่สามสิ่งด้วยกันคือ

รูปเบี้ยแก้สารพัดกัน-สารพัดแก้ หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร  | เบี้ยแก้,เบี้ยแก้หลวงพ่อสาย,พูทธคุณเบี้ยแก้สารพัดกัน-สารพัดแก้,เบี้ยแก้วัดนามวิจิตร

เบี้ยแก้สารพัดกัน-สารพัดแก้ หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร

เบี้ยแก้ 
เบี้ยแก้เป็นเครื่องรางที่นิยมมาตั้งแต่สมัยโบราณ สร้างมาจากเบี้ยจั่นซึ่งเป็นหอยทะเลชนิดหนึ่ง ทำการบรรจุปรอทเอาไว้ภายใน แล้วปลุกเสกด้วยคาถาอาคมเพื่อให้เกิดอานุภาพป้องกันภูตผีปีศาจ แก้อาถรรพ์คุณไสยมนต์ดำ โดยเบี้ยแก้ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คือ เบี้ยแก้สายวัดกลางบางแก้ว จ.นครปฐม ได้แก่ เบี้ยแก้หลวงปู่บุญ, หลวงปู่เพิ่ม ,หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว และยังมี เบี้ยแก้ หลวงปู่รอด วัดนายโรง กทม. ที่ได้รับความนิยมอย่างมากเช่นกัน  เนื่องจากเป็นการสร้างตามตำราโบราณและมีความละเอียดในทุกขั้นตอน ทำให้เกิดประสบการณ์มากมาย โดยเฉพาะการป้องกันภูติผี และขับไล่ในสิ่งที่มองไม่เห็น

แต่สำหรับเบื้ยแก้ของหลวงปู่บุญ หลวงพ่อเพิ่ม หลวงปู่เจือ หลวงปู่รอด ในยุคต้นนั้น ถือว่าหาได้ยากและราคาค่อนข้างสูง แต่ก็ยังมีเบี้ยแก้ในยุคหลังๆซึ่งมีประสบการณ์และเป็นที่นิยม เช่น เบี้ยแก้ หลวงพ่อสืบ วัดสิงห์ จ.นครปฐม, เบี้ยแก้ พระอาจารย์สำราญ วัดสง่างาม จ.พระนครศรีอยุธยา,  เบี้ยแก้ หลวงพ่อเสียน วัดมะนาวหวาน จ.อ่างทอง, เบี้ยแก้หลวงพ่อทรง วัดศาลาดิน จ.อ่างทอง, เบี้ยแก้ของหลวงพ่อตี๋  วัดหูช้าง จ.นนทบุรี, เบี้ยแก้สารพัดกัน-สารพัดแก้ หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ เป็นต้น ซึ่งนับว่าเป็นที่ยอมรับด้านประสบการณ์และมีอานุภาพแรง กันผีสางได้ดีเช่นกัน

มีดหมอ 
มีดหมอ เป็นอีกหนึ่งเครื่องรางอันเข้มขลังที่ใช้ในการกำราบภูตผีปีศาจมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยต้องลงอักขระเลขยันต์ ปลุกเสกกำกับเพื่อให้มีอานุภาพ  มีดหมอที่เลื่องลือในประสบการณ์ป้องกันภูตผีปีศาจได้ดี คือ มีดหมอ หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ จ.นครสวรรค์ , มีดหมอ หลวงพ่อกัน วัดเขาแก้ว จ.นครสวรรค์, มีดหมอหลวงพ่อจ้อย วัดศรีอุทุมพร จ.นครสวรรค์ , มีดหมอ หลวงพ่อบุญมี วัดเขาสมอคอน จ.ลพบุรี เป็นต้น แต่สำหรับมีดหมอหลวงพ่อเดิมนั้น ถือเป็นมีดหมอที่หายากและราคาสูงมาก ส่วนมีดหมอของพระเกจิอาจารย์ท่านอื่นๆในยุคหลังๆ ก็เข้มขลังเช่นกัน ใช้สำหรับป้องกันผี หรือ ไล่อาถรรพ์ร้ายได้ และในบางรุ่นก็เป็นมีดหมอขนาดกระทัดรัดสามารถพกพาติดตัวได้อย่างสะดวก

รูปท้าวเวสสุวัณ หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ จังหวัดบุรีรัมย์ ปี 2553 | ท้าวเวสสุวัณหลวงพ่อกอย ,วัดเขาดินใต้ ,ท้าวกุเวร,หลวงพ่อกอย ,ท้าวเวสสุวรรณ

ท้าวเวสสุวัณ หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ จังหวัดบุรีรัมย์ ปี 2553

ท้าวเวสสุวรรณ
ท้าวเวสสุวรรณ ไม่ว่าจะเป็นขนาดบูชา ขนาดลอยองค์ ผ้ายันต์ ที่ผ่านการอธิษฐานจิตปลุกเสกจากพระเกจิอาจารย์ผู้ทรงเวทย์ ล้วนมีอำนาจในการป้องกันภูตผีปีศาจโดยตรง เนื่องจากคติความเชื่อ ท้าวเวสสุวรรณ คือหนึ่งในท้าวจตุโลกบาล บนสวรรค์ชั้นจาตุมหาชิกา ทำหน้าที่ดูแลปกครองยักษ์ และภูติผีปีศาจ ในสมัยโบราณมักจะนำยันต์ท้าวเวสสุวรรณมาไว้บนหัวนอน หรือติดไว้ตามประตูบ้านเพื่อป้องกันภูตผีปีศาจมารบกวน ซึ่งได้ผลอย่างยอดเยี่ยม

สำหรับท้าวเวสสุวรรณไม่ว่าจะออกโดยวัดไหน ล้วนแต่มีความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ทั้งนั้น แต่ที่ได้รับความนิยมบูชาเพราะเลื่องลือในประสบการณ์ป้องกันภูติผีปีศาจ ได้แก่ ท้าวเวสสุวรรณที่ออกโดยวัดสุทัศน์ฯ กทม., ท้าวเวสสุวรรณ วัดสามัคคีธรรม กทม., ท้าวเวสสุวรรณ วัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม ,ท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่เกลี้ยง วัดบ้านโนนแกด จ.ศรีสะเกษ , ท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่ชื่น วัดตาอี, ท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ศรีสะเกษ, ท้าวเวสสุวรรณ หลวงปู่กาหลงเขี้ยวแก้ว วัดเขาแหลม จ.สระแก้ว,ท้าวเวสสุวัณ หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ จังหวัดบุรีรัมย์, ท้าวเวสสุวรรณ หลวงพ่อผาด วัดบ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ,ท้าวเวสสุวัณมหาปราบขับไล่ภูตผีปีศาจพิมพ์ 2 หน้า หลวงพ่อจืด เป็นต้น

รูปท้าวเวสสุวรรณ  หลวงพ่อผาด วัดบ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ปี 2551 | พุทธคุณท้าวเวสสุวรรณ  หลวงพ่อผาด ,หลวงพ่อผาดท้าวเวสสุวัณ ,หลวงพ่อผาดวัตถุมงคล

ท้าวเวสสุวรรณ หลวงพ่อผาด วัดบ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ปี 2551

เครื่องรางเหล่านี้ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่มีความเชื่อเรื่องลี้ลับหรือหวาดกลัวสิ่งที่มองไม่เห็น ให้เกิดความรู้สึกอุ่นใจ เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจได้เช่นกัน

ข้อมูลโดย https://www.tnews.co.thพระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

โทรศัพท์ : 092 315 5565