พระเครื่อง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย

หลวงพ่อจืด นิมมฺโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

หลวงพ่อจืด นิมมฺโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

หลวงพ่อจืด นิมมฺโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

หลวงพ่อจืด นิมมฺโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

รูปพญาต่อเงิน - ต่อทอง เนื้อตะกั่วอวน หลวงพ่อจืด รุ่นแรก ปี 2543 รุ่นประสบการณ์ | พญาต่อเงินต่อทอง รุ่นแรก ปี 2543,พญาต่อเงินหลวงพ่อจืด,ต่อทองหลวงพ่อจืด , รุ่นแรก ปี 2543

พญาต่อเงิน - ต่อทอง เนื้อตะกั่วอวน หลวงพ่อจืด รุ่นแรก ปี 2543

หลวงพ่อจืด  นิมมฺโล มีนามเดิมว่า จืด บางแก้ว เกิดเมื่อวันที่ 14 มกราคม พ.ศ.2481 ที่บ้านหมู่ .7 ต.ธรรมศาลา อ. เมือง  จ. นครปฐม  เป็นบุตรของนายอ่ำ และนางเนย บางแก้ว อาชีพทำสวน มีพี่น้องเดียวกัน 6 คน ชาย 4 หญิง 2 ท่านเรียนจนจบชั้นปฐมศึกษาที่โรงเรียนวัดธรรมศาลา และศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย จนสำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมปีที่ 6

บรรพชาอุปสมบทที่วัดธรรมศาลา ตรงกับพ.ศ.2504 โดยมีพระครูปัจฉิมทิศบริหาร(หลวงพ่อ ฉอย) วัดโพรงมะเดื่อ เป็นพระอุปุชฌาย์ พระครูภาวนากิตติคุณ(หลวงพ่อ น้อย) เป็นพระกรรมวาจาจารย์ และพระอาจารย์บุญช่วย วัดธรรมศาลา เป็นพระอนุสาวนาจารย์ ได้รับฉายาว่า “นิมมฺโล” เมื่อบรรพชาอุปสมบทแล้ว ท่านได้จำพรรษาอยู่ที่วัดธรรมศาลา โดยมีความตั้งใจว่า”จะขอรับใช้พระพุทธศาสนาสืบไป”

หลวงพ่อจืด นิมมฺโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐมหลวงพ่อจืด เป็นที่เลื่องลือให้คนทั้งประเทศได้เป็นที่รู้จักในนาม เทพเจ้าต่อเงิน ต่อทอง เป็นพระใจดีมีแต่ให้เป็นเกจิอาจารย์ที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ ที่ลูกศิษย์ลูกหาทั่วเมืองไทย มิใช่แต่ลูกศิษย์ที่เป็นคนไทยเท่านั้น รวมไปถึงลูกศิษย์ชาวต่างประเทศอีกมากมายที่ศรัทธาในตัวท่าน ท่านเป็นศิษย์เอกหลวงพ่อน้อยวัดธรรมศาลา  และวัดศรีษะทอง สุดยอดเกจิอาจารย์เมืองเจดีย์ใหญ่ เจ้าของเหรียญหล่อโบราณหน้าเสือ และเหรียญหล่อคอน้ำเต้า ที่มีประสบการณ์ปาฏิหาริย์ศักดิ์สิทธิ์ปรากฏทั่วทิศ เป็นเลิศในอิทธิฤทธิ์กฤตคมเข้มขลังด้วยพลังพุทธคุณระดับแนวหน้าของเมืองไทย  พระเกจิอาจารย์ร่วมสมัยเดียวกับท่านเช่นหลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม หลวงพ่อ แพ วัดพิกุลทอง  หลวงปู่ ทิม วัดละหารไร่ เป็นต้น  หลวงพ่อ น้อย ละสังขารไปเมื่อ วันที่ 17 พ.ย. 2513 สิริรวมอายุ 83 ปี 67 พรรษา ซึ่งเป็นเกจิอาจารย์ที่หลวงพ่อจืด ได้รับการถ่ายทอดวิชามาแล้วทั้งนั้น

หลวงพ่อน้อย มีทายาทพุทธาคมได้รับการถ่ายทอดวิชาความรู้ต่างๆไปจากท่าน ทั้งที่เป็นฆาราวาส และบรรพชิต ที่กำลังมีชื่อเสียงอยู่ในปัจจุบันนี้ เป็นพระเกจิอาจารย์รูปหนึ่งของจังหวัดนครปฐม นามของท่านคือ หลวงพ่อจืด  นิมมโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ต. บ่อพลับ อ.เมือง จ. นครปฐม

รูปวัวธนู–ควายธนู ยุคแรกเนื้อผงอาถรรพณ์ ผสมครั่งพุทรา หลวงพ่อจืด สร้างปี 2543 | วัวธนูหลวงพ่อจืด,ควายธนูหลวงพ่อจืด,วัวธนู,ควายธนู

วัวธนู–ควายธนู ยุคแรกเนื้อผงอาถรรพณ์ ผสมครั่งพุทรา หลวงพ่อจืด สร้างปี 2543

หลวงพ่อจืด เป็นศิษย์สายตรงได้รับการครอบครูตำราไสยเวทวิทยาคม ให้อย่างเป็นทางการ ทั้งนี้เพราะความขยันหมั่นเพียรตั้งใจฝึกฝนสมาธิจิตบำเพ็ญเพียรภาวนาอย่าง เคร่งครัดซึ่งทำให้หลวงพ่อน้อย อินทฺสโร ให้ความรัก ความเมตตามากเป็นพิเศษ ท่านจึงประสิทธิ์ประสาทความรู้ให้อย่างครบเครื่อง การลงอักขระเลขยันต์ในการสร้างและปลุกเสกวัตถุมงคล ตำราโหราศาสตร์แบบโบราณตำราแพทย์แผนไทย การเจริญสมาธิภาวนาเพื่อฝึกฝนสร้างพลังจิตตานุภาพต่างๆ ให้หลวงพ่อจืด  นิมมฺโล มีพื้นฐานความรู้ในศาสตร์ต่างๆอย่างสมบูรณ์ ปัจจุบันท่านได้ใช้ประสบการณ์ความรู้ความเชี่ยวชาญดังกล่าวช่วยเหลือ สงเคราะห์ประชาชนอย่างสม่ำเสมอ

ผู้ศรัทธาทั้งหลายนอกจากในด้านเมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย ด้านแคล้วคลาดมหาอุตม์นั้นก็เป็นที่เลื่องลือไม่ใช่น้อยเป็นที่เลื่อมใสศรัทธาของญาติโยมทั้งส่วนท้องถิ่น และส่วนกลางท่านมีวาจาประกาศิต เลื่องลือกันมากคำไหนเป็นคำนั้นตรงกับใจเสมอวาจาสิทธิของหลวงพ่อจืด เป็นที่เล่าขานกันมานานแล้ว ส่วนความเมตตาบารมีธรรมนั้นสูงส่งมีญาณวิเศษของหลวงพ่อจืดล่วงรู้เหตุการณ์ใครที่เดือดร้อนทุกข์ใจไปกราบนมัสการขอความช่วยเหลือท่านจะเมตตาสงเคราะห์ โดยการอาบน้ำมนต์สะเดาะเคราะห์ไม่เลือกว่าใครจน ใครรวย เสมอเหมือนกันหมดสมกับเป็นพระของชาวบ้านอย่างแท้จริงและพร้อมกับแจกวัตถุมงคลให้ไปบูชาโดยเฉพาะตัวต่อเงิน-ต่อทอง ไว้ไปบูชา ไม่ช้าไม่นานก็รวยขึ้นมาเป็นลำดับ เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี มามากต่อมากแล้ว วัตถุมงคลของท่านค้าไม่ดีจริง ไม่ขลังจริง คงไม่มีใครกล้ากล่าวถึง โดยเฉพาะคนในพื้นที่ใกล้วัดต่างก็มีวัตถุมงคล ของหลวงพ่อจืดบูชาติดตัวกันทั้งนั้น ต่างก็ยอมรับในประสบการณ์กล่าวขานกันมาช้านานแล้ว

รูปล๊อกเก็ต หลวงพ่อจืด วัดโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม รุ่นรวยปลดหนี้ | อิ้นคู่ หลวงพ่อสาย,อิ้นคู่ ,หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร

ล๊อกเก็ต หลวงพ่อจืด วัดโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

พระเครื่องและวัตถุมงคลหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี

รูปพระปิดตาจัมโบ้เงินล้านมงคลชีวิต เสริมดวงมหาเศรษฐี หลวงพ่อจืด สวนปฎิบัติธรรมโพธิเศรษฐี  | พระปิดตาหลวงพ่อจืด,พระปิดตาจัมโบ้เงินล้านมงคลชีวิต เสริมดวงมหาเศรษฐี

พระปิดตาจัมโบ้เงินล้านมงคลชีวิต เสริมดวงมหาเศรษฐี หลวงพ่อจืด สวนปฎิบัติธรรมโพธิเศรษฐี

รูปล๊อคเก็ตจัมโบ้ใหญ่พิเศษนั่งเต็มองค์ทรงรูปไข่ ดวงเศรษฐี มั่งมี ศรีสุข หลวงพ่อจืด ปี 2555 | ล็อกเก็ต รุ่นดวงเศรษฐีมั่งมีศรีสุข, หลวงพ่อจืด นิมฺมโล

ล๊อคเก็ตจัมโบ้ใหญ่พิเศษนั่งเต็มองค์ทรงรูปไข่ ดวงเศรษฐี มั่งมี ศรีสุข หลวงพ่อจืด ปี 2555

หลวงพ่อจืด นิมมฺโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

หลวงพ่อจืด นิมมฺโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐมพระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

โทรศัพท์ : 092 315 5565