พระเครื่อง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย

ตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี

พระเครื่องและวัตถุมงคลหลวงพ่อจืด นิมมฺโล วัดโพธิเศรษฐีวนาราม (สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี) จ.นครปฐม

พระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางมหาเสน่ห์ เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม เครื่องรางโชคลาภ เครื่องรางค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

ตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี

รูปตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี  | ตะกรุดจินดามณี,หลวงพ่อจืด, พระเจ้า 5 พระองค์ ,อุ้มดวงชะตา,ตะกรุด

ตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี

ตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา ตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ ดีอย่างไร? ในตำราวิชาพระเจ้า 5 พระองค์นั้นได้กล่าวไว้ว่าพระเจ้า 5 พระองค์ก็คือองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าที่มาตรัสรู้ในกัปป์นี้ได้แก่
1.พระกุกกุสันโธ
2.พระโคนาดม
3.พระพุทธกัสปะ
4.พระสมณโคดม
5.พระศรีอริยเมตตรัย

มติของครูบาอาจารย์ผู้เก่าก่อนกำหนดธาตุบารมีขององค์สัมมาสัมพุทธเจ้าทั้ง5พระองค์ว่ามีอำนาจพุทธานุภาพสามารถสงเคราะห์ผู้สักการะในด้านต่างๆดังนี้

1. พระกุกกุสันโธ แทนอักขระ นะ ธาตุบารมีเป็นความเย็นคือ ธาตุน้ำให้ผลทางด้านความเมตตา ร่มเน็นป็นสุข เป็นที่รักยิ่งแก่มนุษย์ และเทวดา ปราศจากศัตรู

2. พระโกนาคม แทนอักขระ โม ธาตุบารมี เป็นความเข้มแข็ง คือธาตุดินให้ผลดีทางด้านโชคลาภคุ้มครอง ศัตรูทำอันตรายมิได้เป็นที่นับหน้าถือตาแก่คนทั้งหลาย

3. พระพุทธกัสปะ แทนอักขระ พุทธ ธาตุบารมี เป็นความร้อน คือธาตุไฟให้ผลเด่นทางด้านการขจัดภูตผีปีศาจ มีเสน่ห์อย่างรุนแรง ใครที่คิดร้ายต้องพินาศย่อยยับไป ด้วยอำนาจอนุภาพพุทธบารมีสนองกลับ

4. พระสมณโคดม แทนอักขระ ธา ธาตุบารมี เป็นความอ่อนโยน เบาสบาย คือ ธาตุลมให้ผลทางเจรจา มีเมตตาเป็นที่ประทับใจแก่คนทั้งหลาย แคล้วคลาดปลอดภัยสูง ผ่อนเคราะห์กรรมหนักให้เป็นเบา

5.พระศรีอริยเมตตรัย แทนอักขระยะ ธาตุบารมี เป็นความว่างเปล่า คืออากาศธาตุให้ผลทางการปกครอง เนื่องจากอากาศอยู่ตรงกลางธาตุทั้งหมดเป็นที่สถิตของแรงดึงดูดให้ทุกธาตุรวมตัวกันเป็นรูปได้มีอำนาจสูง เป็นที่เกรงขาม และเป็นที่ร่วมของทุกอำนาจมีฤทธิ์รอบตัวแล้วแต่อธิษฐาน

หลวงพ่อจืดท่านได้ทำพิธีอัญเชิญพระเจ้า 5 พระองค์ มาสถิตอยู่ในตระกรุด และอุดด้วยผงวาสนาจินดามณี ในปัจจุบันให้สังเกตว่า ชีวิตของเรายังขาดอะไรอยู่ ถ้ายังยากจนอยู่ ก็ควรสักการบูชาพระพุทธเจ้าโคนาดม ซึ่งเป็นธาตุดินให้ผลทางด้านโชคลาภโดยตรง จะทำให้ดวงชะตาดีขึ้น และเมื่ออยู่ดีกินดีเป็นเพราะด้วยอำนาจพุทธานุภาพเข้าช่วยส่งเสริมชีวิตอย่างนี้เรียกว่าปรับปรุงดวงชะตาที่ร้ายให้กลับกลายเป็นดี ส่วนการที่สังเกตว่าชีวิตของเราขาดอะไรนั้น สิ่งใด ขอให้เราเลือกบูชาอาราธนาธาตุพระบารมีของพระพุทธเจ้าพระองค์นั้นมารักษาให้ชีวิตที่สมบูรณ์ และสมดุล เรียกว่า”บูชาวัตถุมงคล ถูกโฉลก”ซึ่งจุดนี้เองหลวงพ่อจืดท่านได้สร้างตะกรุดจินดามณีพระเจ้า5พระองค์ และปลุกเสกบรรจุพลังอย่างเต็มที่ให้กับญาติโยมที่อุตส่าห์ตั้งใจเสียสละน้ำพักน้ำแรงบริจาคเงินให้เพื่อสืบทอดพระศาสนาซึ่งจะเป็นเหตุปัจจัยที่ญาติโยมทั้งหลายมีความสุขใจในเบื้องต้นที่ได้ทำบุญ สุขกาย และพบกับความเจริญของชีวิตในเบื้องกลาง และมีสุคติใด้เกิดเป็นเทวดา เป็นอย่างน้อยในเบื้องท้ายที่สุดของชีวิต

พระคาถาบูชาตะกรุด นะโมพุทธายะ นะวะภา ปะรายิโนเยนะ นะเยโนนะ นะชิตาชินะ นะชิตา มานิโนเยนะ นะเยโน พุทธะ ภาวะนะ

ตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา บูชาดอกละ 799 บาท

รูปตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี  | ตะกรุดจินดามณี,หลวงพ่อจืด, พระเจ้า 5 พระองค์ ,อุ้มดวงชะตา,ตะกรุด

ตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี

รายการตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี

รายการราคาหมายเหตุ
ตะกรุดจินดามณี พระเจ้า 5 พระองค์ อุ้มดวงชะตา หลวงพ่อจืด799
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง

‎เงื่อนไขการรับประกันวัตถุมงคล‬

  1. รับประกันวัตถุมงคลแท้จากวัด นับเวลาตั้งแต่ที่ท่านได้เช่าบูชาไป วัตถุมงคลแท้ เมื่อไหร่ก็แท้ ไม่จำกัดวัน-เวลา ในการรับประกัน
  2. รับประกันวัตถุมงคลของแท้ พิมพ์นิยม ผ่านการปลุกเสก อธิฐานจิตจากที่วัดแล้วทุกรายการ
  3. วัตถุมงคล ต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่เสียสภาพ ไม่ชำรุดหักบิ่น ไม่ทำสี รับประกันวัตถุมงคลของแท้จากวัดตามมาตรฐานสากลทั่วไป
  4. รับประกันการจัดส่ง หากแตกหักเสียหาย เนื่องจากการจัดส่ง โปรดส่งกลับเพื่อเปลื่ยนเป็นของใหม่ได้ โปรดติดต่อเราทันทีภายใน 2 วัน
  5. วัตถุมงคล ทุกรายการรับประกันความแท้ 100 % ตามมาตรฐานสากล บล็อกวัด พิมพ์นิยม หากเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนไม่หักเปอร์เซ็นต์