พระเครื่อง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย

เครื่องรางอิ๋น คืออะไร ? พุทธคุณเครื่องรางอิ๋นด้านไหนบ้าง

พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

เครื่องรางอิ๋น คืออะไร ? พุทธคุณเครื่องรางอิ๋นด้านไหนบ้าง

เครื่องรางอิ๋น คืออะไร ? พุทธคุณเครื่องรางอิ๋นด้านไหนบ้าง

เครื่องรางอิ๋น คืออะไร ? พุทธคุณเครื่องรางอิ๋นด้านไหนบ้าง

เครื่องรางอิ๋น คือเครื่องรางสายล้านนาโดยเฉพาะเครื่องรางสายเสน่ห์หรือ เครื่องรางแห่งความรัก

เมื่อกล่าวถึงเครื่องรางสายล้านนาโดยเฉพาะเรื่องเสน่ห์แล้ว ก็ต้องยกหน้าที่ให้ อิ๋น เพราะเป็นที่นิยมเสาะเเสวงหามาครอบครองกันมาก ด้วยคุณวิเศษของอิ๋นนั้นเกินจะบรรยายได้ แต่ที่แน่ ๆ เรื่องเสน่ห์เมตตามหานิยมนั้นเยี่ยมยอด ด้วยลักษณะทางรูปแบบและเอกลักษณ์ของอิ๋นจึงเป็นที่สนใจพิเศษโดยเฉพาะชายฉกรรจ์ล้านนาทั้งหลายที่ชอบเสาะแสวงหาอิ๋นมาใว้กับตัว

"อิ่น” แปลว่า “รักมาก” เป็นความรักที่แสนจะงดงามและล้ำค่า ไม่ได้มีความหมายเฉพาะความรักในเชิงสังวาสเท่านั้น‼️ หากเป็นมนตราด้านปิยะ คือ เมตตามหานิยม คนล้านนาโบราณเชื่อกันว่า อิ่นจะบันดาลใจให้คนรอบข้าง นิยมชมชอบ มีวาจามหาเสน่ห์ ทำมาค้าขึ้น เป็นที่รักทั้งจากคนเดินดินและเทวดานางฟ้า ครูบาอาจารย์ผู้ที่ได้ศึกษา”อิ่น”อย่างแตกฉาน กล่าวว่าผู้ใดพกพาบูชาจะเป็นที่รักใคร่เมตตาของทั้งมนุษย์ และเทวดา

รูปอิ๋นคู่พลอดรัก หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้  | อิ๋นคู่พลอดรัก,อิ๋นคู่พลอดรักหลวงพ่อกอย ,บูชาอิ๋นคู่พลอดรัก,อิ๋นคู่หลวงพ่อกอย

อิ๋นคู่พลอดรัก หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้

อิ๋นมีรูปแบบลักษณะเป็นรูปหญิงชายยืน หรือ นั่ง กอดกันโดยหันหน้าชนกัน ตั้งแต่โบราณมีตำนานของอิ๋นมากมายหลายแห่งต่างกันไปตามภูมิภาค แต่เดิมนั้นไม่ทราบได้ว่าอิ๋นนั้นมีต้นกำเนิดมาจากไหน บางท่านว่ามาจากธิเบตและรับความเชื่อเรื่องศักติว่าหญิงชายเสพสมกันจะทำให้เกิดสิ่งมีชีวิต การมีชายหญิงร่วมกัน เป็นตัวแทนของการเกิด การงอกงาม และ ความสมดุล (หยิน หยาง) และเชื่อสืบต่อกันเข้ามาทางพม่า บางท่านว่าเป็นการสร้างเพื่อระลึกถึงหญิงชายคู่แรกของโลกมนุษย์ ตากะสัง ยายสังกะสี

บางท่านว่าเป็นเทพบนสวรรค์ที่รักกันปานจะกลืนกินไม่ยอมห่างกัน แม้จะถูกลงโทษจากพระนารายณ์ก็ยังไม่ยอมแยกจากกัน จึงเป็นที่มาของความรักที่ “ไม่มีวันที่เราจะพรากจากกัน” นอกจากนี้ยังมีตำนานของอิ๋นมากมาย คนล้านนาเชื่อว่าการที่ได้มีอิ๋นไว้บูชาจะทำให้มีคนเมตตารักไคร่ มีไว้กับบ้านเรือน จะทำให้คนในบ้านหลังนั้นครอบครัวนั้นรักไคร่กันหากมีไว้บูชากับตัวเราก็จะทำให้มีเสน่ห์ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยโชคลาภ ข้าวของเงินทองไหลมาเทมา อิ๋นจึงเป็นที่นิยมตั้งแต่ในอดีตมาจนถึงปัจจุบัน 

อิทธิคุณวิเศษของเครื่องรางอิ๋น

อิทธิคุณนั้นหนามีรอบด้าน เด่นทางเสน่ห์เมตตามหานิยม เจรจาค้าขายดี คนรักพูดง่ายว่าง่าย เสริมให้รักกันมากขึ้น ผู้ใหญ่เมตตาอุปถัมภ์ คนใกล้ชิดเพื่อนร่วมงามให้ความสำคัญ เดินทางไป ณ ที่แห่งหนตำบลได มีแต่คนรักใคร่ แม้นว่าไม่หล่อ ไม่สวยแต่ก็จะมีพลังแห่งเสน่ห์ แอบแฝงไว้ดึงดูดใจต่อเพศตรงข้ามให้อ่อนไหว คนเห็นนิยมชมชอบ ผูกจิตพิชิตใจให้เขารักใคร่คิดถึงแต่เราผู้เดียว คิดถึง แม้นไม่เห็นหน้าก็ขอได้ยินเสียงและเห็นตีนชายคา นะจังงังดังต้องมนต์สะกดให้คนึงหา แม้นโกรธดังไฟก็เกลียดไม่ลง ผู้หลักผู้ใหญ่เอ็นดูชมชอบ จะต้องจิตต้องใจ

รูปอิ๋นคู่มหาเสน่ห์ หลวงพ่อชื่น วัดตาอี จ.บุรีรัมย์ สร้างปี 2543 | อิ๋นคู่มหาเสน่ห์ หลวงพ่อชื่น วัดตาอี,อิ๋นคู่มหาเสน่ห์ หลวงพ่อชื่น บูชา ,หลวงพ่อชื่นอิ๋นคู

อิ๋นคู่มหาเสน่ห์ หลวงพ่อชื่น วัดตาอี จ.บุรีรัมย์ สร้างปี 2543

เครื่องรางอิ๋น 

รูปอิ๋นคู่เสพรักนางครวญ มนต์เสน่ห์สายเขมร หลวงพ่อสาย (ทราย) วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ สร้างปี 2545 | อิ๋นคู่เสพรักนางครวญ, อิ๋นคู่เสพรักนางครวญ หลวงพ่อสาย ,อิ๋นคู่ หลวงพ่อสาย

อิ๋นคู่เสพรักนางครวญ มนต์เสน่ห์สายเขมร หลวงพ่อสาย (ทราย) วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ สร้างปี 2545

เครื่องรางอิ๋น คืออะไร ? พุทธคุณเครื่องรางอิ๋นด้านไหนบ้าง

เครื่องรางอิ๋น คืออะไร ? พุทธคุณเครื่องรางอิ๋นด้านไหนบ้างพระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

โทรศัพท์ : 092 315 5565