พระเครื่อง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย

พุทธคุณจากพระเครื่องหลวงปู่ทวด

พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

พุทธคุณจากพระเครื่องหลวงปู่ทวด

รูปหลวงปู่ทวด พิมพ์เตารีด เนื้อโลหะ หลวงพ่อท่านสังข์ วัดดอนตรอ ปี 2540 | หลวงปู่ทวด พิมพ์เตารีด,หลวงปู่ทวดเนื้อโลหะ หลวงพ่อท่านสังข์ วัดดอนตรอ ปี 2540

หลวงปู่ทวด พิมพ์เตารีด เนื้อโลหะ หลวงพ่อท่านสังข์ วัดดอนตรอ ปี 2540

แขวนพระหลวงปู่ทวดแล้วไม่ตายโหง” คือคำกล่าวของ พระครูวิสัยโสภณ “ทิม ธัมมธโร” เมื่อครั้งเป็นเจ้าอาวาสวัดช้างให้ โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี โดยท่านกล่าวไว้ตั้งแต่ปี 2497

หลวงปู่ทวดเป็นพระที่มีบารมีมาก เป็นเรื่องที่น่าแปลกในวงการพระเครื่อง พระปลอมย่อมไม่มีพุทธคุณ เพราะไม่ได้ผ่านพิธีอฐิฐานจิตหรือปลุกเสกใดๆ แต่พระหลวงปู่ทวดไม่ว่าจะเป็นของแท้ หรือของปลอม เป็นรุ่นที่แพงแสนแพง ราคาหลักร้อย หรือแม้กระทั่งรุ่นที่แจกให้ฟรี และไม่ว่าจะออกให้บูชาวัดไหน หากผู้บูชามีศรัทธาอย่างเต็มเปี่ยมไม่สงสัย หลวงปู่ทวดท่านก็ช่วยให้รอดปลอดภัย

"พระเครื่องหลวงปู่ทวดนับจากการสร้างครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ.2497 นับว่าเป็นพระเครื่องที่มีประสบการณ์สูง มีผู้คนเคารพศรัทธามาก พระเครื่องที่สร้างขึ้นนี้มีว่านและดินกากยายักษ์เป็นสำคัญ สำเร็จโดยการร่วมมือของ พระอาจารย์ทิมวัดช้างให้ พระอาจารย์นองวัดทรายขาว คุณอนันต์ คณานุรักษ์ ได้พร้อมใจกันสร้างเพื่อสมทบทุนบูรณะวัดช้างให้ พระเครื่องดังกล่าวมานี้เมื่อทำพิธีปลุกเสกได้ทำการอัญเชิญดวงพระวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ของหลวงปู่ทวดลงมาปลุกเสกพร้อมทั้งอดีตสมภารเจ้าอาวาสภายในวัดช้างให้ และเทพยดาทั้งหลายลงมาประสิทธิ์ความขลังแก่องค์พระเครื่อง และได้ทำดังนี้มาทุกครั้งที่ทำการสร้างพระเครื่องหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืดจนเป็นที่มาของความศักดิ์สิทธิ์หลวงปู่ทวด มีการกล่าวกันว่าพระหลวงปู่ทวดนั้นแม้ว่าสร้างขึ้นเป็นรูปสมมติมิได้มีการปลุกเสกก็นับว่ามีความขลังความศักดิ์สิทธิ์อยู่ภายในตัวเป็นอย่างดีแล้ว ทั้งนี้เนื่องจากว่ารูปสมมติของผู้ที่มีบุญญาธิการนั้นย่อมเป็นกายสิทธิ์ในตัวเอง มีฤทธิ์ในตัวเองอย่างเพียบพร้อม ยิ่งเมื่อได้ทำการขออนุญาตอย่างถูกต้องยิ่งเพิ่มความศักดิ์สิทธิ์อัศจรรย์เพิ่มขึ้นอีกมากมาย

พระเครื่องหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืดนั้นมีพุทธคุณเรียกว่าครอบจักรวาลก็ได้ คือดีเด่นในทุกด้านดังจะของสรุปมาดังนี้

 • ผู้พกพาไว้ย่อมไม่ตายโหง ปราศจากอันตรายทั้งปวงทั้งจากอุบัติเหตุทางบก ทางน้ำ ทางอากาศ แคล้วคลาดปลอดภัย
 • เมื่อเผชิญกับเหตุการณ์ย่อมเป็นคงกระพันแก่ผู้นั้น
 • งูพิษ ตะขาบ อสรพิษทั้งปวง สัตว์ที่มีเขี้ยวงาไม่สามารถทำอันตรายได้
 • ในกรณีที่มีผู้ถูกงู ตะขาบ แมลงป่องต่อยสามารถอาราธนาพระเครื่องหลวงปู่ทวดทำการดูดพิษได้
 • เมื่อยามที่ตกน้ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำทะเลผู้ที่มีประสบการณ์คล้องพระหลวงปู่ทวดหลายรายต่างประจักษ์ในพุทธคุณว่าน้ำที่สำลักเข้าปากไปนั้นกลายเป็นน้ำจืดทั้งสิ้นไม่มีความเค็มของน้ำทะเลหลงเหลืออยู่เลย
 • มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ทั้งนี้เพราะหลวงปู่ทวดท่านนั้นเมื่อสมัยที่ยังดำรงขันธ์อยู่ได้รับพระราชทานยศเป็นถึงเจ้าสามีราม ผู้ที่นับถือย่อมพลอยได้อานิสงส์ข้อนี้ตามไปด้วย
 • เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม ด้วยอำนาจแห่งพรหมวิหาร 4 ที่ท่านบำเพ็ญเป็นพระโพธิสัตว์
 • สามารถอาราธนาองค์พระทำน้ำพระพุทธมนต์รักษาอาการไข้ทั้งหลายด้วยอำนาจพุทธคุณ บารมีหลวงปู่ทวด
 • เป็นสื่อมงคลสำหรับผู้ที่ปฏิบัติกรรมฐานเมื่อน้อมจิตไปที่หลวงปู่ทวดท่าน หรือพระเครื่องของท่านย่อมยังสมาธิให้ตั้งได้ไว้และบังเกิดความชำนาญทั้งความดื่มด่ำจากกระแสพลังงานหลวงปู่ท่านที่แผ่ออกจากองค์พระเครื่อง
 • เป็นสื่อแห่งมงคลทั้งปวง ชีวิตย่อมนำพาความสำเร็จอย่างสูงสุดทั้งทางโลกและทางธรรม

รูปหลวงปู่ทวด หล่อโบราณ พิมพ์เบ้าทุบ หลวงพ่อท่านสังข์ ปี 2540  | หลวงปู่ทวด หล่อโบราณ, หลวงพ่อท่านสังข์ ปี 2540 ,หลวงปู่ทวด พิมพ์เบ้าทุบ

หลวงปู่ทวด หล่อโบราณ พิมพ์เบ้าทุบ หลวงพ่อท่านสังข์ ปี 2540

รูปหลวงปู่ทวด เนื้อน้ำนมควาย สูตรต้นตำรับหลวงพ่อมุ่ย วัดป่าระกำเหนือ | หลวงปู่ทวด เนื้อน้ำนมควายสูตร,ต้นตำรับหลวงพ่อมุ่ย ,วัดป่าระกำเหนือ

หลวงปู่ทวด เนื้อน้ำนมควาย สูตรต้นตำรับหลวงพ่อมุ่ย วัดป่าระกำเหนือ

รูปหลวงปู่ทวด พิมพ์เตารีด เนื้อน้ำนมควาย หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ | พิมพ์เตารีดหลวงปู่ทวดเนื้อน้ำนมควาย,หลวงพ่อ มุ่ย วัดป่าระกำเหนือ,หลวงปู่ทวด หลวงพ่อนสังข

หลวงปู่ทวด พิมพ์เตารีด เนื้อน้ำนมควาย หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ

รูปเหรียญหลวงปู่ทวด พิมพ์เปิดโลก หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ | เหรียญหลวงปู่ทวด พิมพ์เปิดโลก ,หลวงพ่อสังข์,พิมพ์เปิดโลก หลวงพ่อสังข์,เหรียญหลวงปู่ทวด

เหรียญหลวงปู่ทวด พิมพ์เปิดโลก หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ

รูปหลวงปู่ทวด พิมพ์เบตง หลวงพ่อท่านสังข์ วัดดอนตรอ ปี 2540 | หลวงปู่ทวดพิมพ์เบตง,หลวงปู่ทวดพิมพ์เบตงหลวงพ่อสังข์ ,หลวงพ่อท่านสังข์

หลวงปู่ทวด พิมพ์เบตง หลวงพ่อท่านสังข์ วัดดอนตรอ ปี 2540

ความศรัทธาต่อองค์หลวงปู่ทวด โดยเฉพาะคาถา “นะโม โพธิสัตโต อาคันติมายะ อิติภะคะวา” ซึ่งมีคติความเชื่อสืบกันต่อมาว่า “อานุภาพแห่งพระคาถานี้ ประมาณมิได้เลย ภาวนาก่อนออกเดินทาง เป็นแคล้วคลาดปลอดภัย ภัยอันตรายไม่กล้ำกลาย”

ก่อนออกเดินทางหรือเมื่อกล้ำกลายเข้าสู่ภัยอันตราย ให้ท่องคาถาบทหลวงปู่ทวดโดยเริ่มต้นด้วยการตั้งนะโม 3 จบ แล้วก็ระลึกถึงคุณพระ เป็นการขอพรบารมีให้ท่านคุ้มครอง
พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

โทรศัพท์ : 092 315 5565