พระเครื่อง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย

ลูกสะกด เครื่องรางหายาก ดีทางมหาอุตม์ คงกระพัน 

พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

ลูกสะกด เครื่องรางหายาก ดีทางมหาอุตม์ คงกระพัน 

ลูกสะกด เครื่องรางหายาก ดีทางมหาอุตม์ คงกระพัน 

ลูกสะกด เครื่องรางหายาก ดีทางมหาอุตม์ คงกระพัน 

รูปลูกสะกดหนุมาน หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ ไตรมาสปี 2544 | ลูกสะกดหนุมาน ปี 2544,ลูกสะกดหนุมาน หลวงพ่อสาคร

ลูกสะกดหนุมาน หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ ไตรมาสปี 2544

เครื่องรางของขลังที่มีการสร้างมาตั้งแต่สมัยโบราณนั้น นับว่ามีหลายประเภทด้วยกัน ที่ทำให้เกิดอานุภาพเข้มขลังในด้านต่างๆ โดยเฉพาะในสมัยก่อนที่เน้นปลุกเสกเครื่องรางให้มีอานุภาพด้านมหาอุตม์ คงกระพัน เช่น ลูกสะกด เป็นอีกหนึ่งเครื่องรางที่ได้รับความนิยม โดยมีลักษณะกลมเกลี้ยงขนาดเท่ากับลูกอมหรือบางชนิดก็ใหญ่กว่า ทำมาจากวัสดุต่างๆ เช่น ตะกั่ว ผสมโลหะอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เมฆพัตร เมฆสิทธิ์ เป็นต้น พระเกจิอาจารย์บางท่านก็สร้างลูกสะกดมาจากแร่บางไผ่ ซึ่งเป็นวัตถุอาถรรพ์ทางธรรมชาติที่มีฤทธิ์ในตัวเอง หรือ อาจจะนำวัสดุมวลสารที่เหลือจากการสร้างพระมาหลอมเข้าด้วยกัน เพราะถือได้ว่ามวลสารเหล่านี้ได้ถูกปลุกเสกไว้ดีแล้ว 

จากนั้นจึงทำการจารอักขระเลขยันต์ลงไปตามตำราที่ได้ร่ำเรียนมา ทว่าการจะนำวัสดุประเภทใดมาสร้างเป็นลูกสะกด ก็สุดแล้วแต่ครูบาอาจารย์ท่านนั้นๆจะดัดแปลงหรือพลิกแพลงตามความรู้ของท่าน สำหรับบางท่านก็สร้างตามตำราที่ได้เรียนมา แล้วนำลูกสะกดมาปลุกเสกอธิษฐานจิตให้มีฤทธิ์ในด้านต่างๆตามที่ปรารถนา ทำการเจาะรูไว้ตรงกลาง แล้วร้อยเชือกเข้าไป เพื่อให้สะดวกต่อการบูชาติดตัว เช่นผูกไว้ที่ข้อมือ หรือ ใช้คาดเอวก็ได้ หากใครที่ไม่ประสงค์จะทำเป็นลูกสะกดก็อาจไม่ต้องเจาะรูก็ได้ แต่ใช้เป็นเครื่องรางลูกอมเพื่ออมเอาไว้ในปากแทน ก็มีอานุภาพเช่นเดียวกัน 

ส่วนความเชื่อของการใช้ลูกสะกดในสมัยก่อน เชื่อว่าลูกสะกด จะสามารถสะกดผู้อื่นให้เคลิบเคลิ้มเสมือนต้องมนตราได้ แต่โดยมากอานุภาพของลูกสะกดนั้น มุ่งหมายให้ไปในทางมหาอุตม์ คงกระพันชาตรีเป็นสำคัญ เพราะในสมัยก่อน เกิดการศึกสงครามอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ชายชาตรีที่ต้องออกรบมีเครื่องรางไว้ป้องกันตัวเพื่อให้ตนแคล้วคลาดจากคมหอกคมดาบ หรือ หากถูกฟันถูกแทงก็จะฟันแทงไม่เข้า เรียกว่าหนังเหนียวคงกระพัน จึงต้องมีเครื่องรางที่มีอานุภาพในด้านนี้ไว้ติดตัวโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นตะกรุด ลูกอม ลูกสะกด หรือเครื่องรางอื่นๆ แต่ลูกสะกดในบางรุ่นก็สุดแล้วแต่ครูบาอาจารย์ท่านนั้นๆ จะปลุกเสกอธิษฐานจิตให้เป็นไปในทางใด เช่น บางรุ่นปลุกเสกให้มีอานุภาพด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ แคล้วคลาด ป้องกันภัย สะกดสิ่งไม่ดีให้หยุดไม่ให้เข้ามาหาตัวเองก็มี หรือ มีอานุภาพครอบจักรวาลก็ได้เช่นกัน 

รูปลูกสะกดคุ้มกันภัย พระเจ้า ๕ พระองค์ (ดีครอบจักรวาล)  หลวงพ่อจืด | ลูกสะกดคุ้มกันภัย พระเจ้า ๕ พระองค์,ลูกสะกดคุ้มกันภัย, พระเจ้า ๕ พระองค์ หลวงพ่อจืด

ลูกสะกดคุ้มกันภัย พระเจ้า ๕ พระองค์ (ดีครอบจักรวาล) หลวงพ่อจืด

สำหรับลูกสะกดที่เลื่องลือกันในด้านอานุภาพนั้นมหาอุตม์ คงกระพัน เช่น ลูกสะกด หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า จ.ชัยนาท , ลูกสะกด หลวงปู่เนียมวัดน้อย จ.สุพรรณบุรี , ลูกสะกด หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ จ.นครสวรรค์ และพระเกจิอาจารย์ท่านอื่นๆ ในยุคปัจจุบันที่สร้างลูกสะกดขึ้นมา และได้รับความนิยมจากสานุศิษย์ เช่น ลูกสะกด หลวงพ่อแถม สีลสังวโร วัดช้างแทงกระจาด อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ลูกสะกดหนุมานชนะศึก หลวงพ่อชื่น วัดตาอี ปี 2544 ลูกสะกดหนุมาน หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ ปี 2544  ลูกสะกดคุ้มกันภัย พระเจ้า ๕ พระองค์ (ดีครอบจักรวาล) หลวงพ่อจืด เป็นต้น 

ปัจจุบันเรียกได้ว่าการสร้างลูกสะกดเช่นในสมัยโบราณ หาได้ยากขึ้นทุกวันแล้ว ผู้ที่นิยมสะสมเครื่องรางจึงเสาะแสวงหามาไว้บูชากันมาก เพราะด้วยศรัทธาในบารมีของครูบาอาจารย์ผู้สร้างผู้ปลุกเสก อันจะทำให้อานุภาพของลูกสะกดที่บูชาเกิดอานุภาพได้อย่างน่าอัศจรรย์ 

รูปลูกสะกดหนุมานชนะศึก หลวงพ่อชื่น วัดตาอี ปี 2544 | ลูกสะกดหนุมานชนะศึก หลวงพ่อชื่น วัดตาอี,ลูกสะกดหนุมานชนะศึก บูชา,พุทธคุณลูกสะกดหนุมาน

ลูกสะกดหนุมานชนะศึก หลวงพ่อชื่น วัดตาอี ปี 2544

ข้อมูลโดย 
https://horoscope.thaiza.com/content/338404/พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

โทรศัพท์ : 092 315 5565