เหรียญเสมาหลวงปู่ข้าวแห้ง ด้านหลังนารายณ์ออกศึกตรงไตรภพ รุ่นบูชาครูเศรษฐีรับทรัพย์

300 - 6,200 บาท

* ราคาไม่รวมค่าส่ง 60 บาท *

รายละเอียด

ปาฏิหาริย์วัตถุมงคลอีสานใต้
สืบสานตำนาน หลวงปู่สรวง จ.ศรีสะเกษ (มหาเถระ 5 แผ่นดิน)
พุทธศิลป์เลิศ พิธีขลัง มหัศจรรย์ล้ำลึก หลวงปู่ข้าวแห้ง วัดตาปันศรัทธาธรรม จ.สุรินทร์ ศิษย์เอก หลวงปู่สรวง (เทวดาเดินดิน / เล่นดิน)
รุ่นบูชาครูเศรษฐีรับทรัพย์

วัตถุมงคลของหลวงปู่ข้าวแห้ง ประสบการณ์ ก็ไม่แพ้วัตถุมงคลของหลวปู่สรวง ในเรื่อง เมตตา โชคลาภ ลูกศิษย์ของท่านถูกหวยรวยเบอร์ เป็นว่าเล่น ลูกศิษย์สายอีสานตั้งชื่อให้ท่านเช่นกันว่า "เทพเจ้าแห่งโชคลาภ" นอกจากได้โชคลาภ รวมไปถึงการทำมาค้าขึ้น ซื้อง่ายขายคล่อง การค้าเจริญรุ่งเรือง และหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า หลังจากไปนมัสการกราบท่านกลับมา ประสบการณ์มากมาย แล้วแต่อธิษฐานขอในทางใด ทำให้ท่านมีชื่อเสียงโด่งดังปากต่อปาก แต่ละวัน มีลูกศิษย์วนเวียนไปกราบนมัสการท่านอย่างไม่ขาดสายและในครั้งนี้ ท่านได้จัดสร้าง และเสก วัตถุมงคล รุ่น "บูชาครู เศรษฐี รับทรัพย์"

หลวงปู่ข้าวแห้งท่านไว้เพื่อให้ลูกหลานลูกศิษย์ เอาไว้บูชาติดตัว จะไปไหนก็ดวงดีจะอยู่ที่ไหนก็ร่ำรวย เสริมหน้าที่การงานให้เจริญรุ่งเรือง จะบันดาลเงินทองให้เนืองแน่นสม่ำเสมอไหลมาเทมาอย่างไม่ขาดสายถ้าเป็นข้าราชการก็จะเจริญในยศถาบรรดาศักดิ์ เป็นเจ้าขุนมูลนายเป็นใหญ่เป็นโตกว่าคนอื่นหากผู้ใดอยู่ในช่วงดวงตกก็จะช่วยให้แคล้วคลาด ปลอดภัย คงกระพันชาตรี ป้องกันภัยภยันตรายและภัยพิบัตินานัปการ หากดวงดีอยู่แล้วก็ช่วยสงเสริมให้ดียิ่งๆขึ้นได้อย่างแปลกประหลาดก็ทำให้เจ้าชะตาชีวิตมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง จะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ไม่ติดขัดไม่มีอุปสรรค์ การดำเนินชีวิตราบรื่นประกอบสัมมาอาชีพใดก็ดีมีความเจริญก้าวหน้าการค้าเจริญรุ่งเรืองเป็นเศรษฐีมั่งมีศรีสุข โชคลาภค้าขายดี เมตตามหานิยม มหาอำนาจ พระเหรียญรูปเหมือนหลวงปู่สรวง และหลวงปู่ข้าวแห้งมีความสวยเพียบพร้อมไปด้วยความขลัง ความศักดิ์สิทธิ์ ฝากไว้ในแผ่นดินให้ชนรุ่นหลังไว้บูชาเพื่อเป็นกำลังใจและเป็นมงคลชีวิต ขอแนะนำให้บูชาติดตัวครับ เป็นสุดยอดของดี

ทำไมต้องอ่านที่ 9ชัยชนะก่อนเช่าบูชา

นอกจากรูปและราคา ร้านสรุปว่าพระเครื่ององค์นี้เหมาะกับใคร วางอย่างไร และต่างจากกดซื้อบน Shopee ตรงไหน — เพื่อให้ตัดสินใจจากข้อมูลร้าน ไม่ใช่แค่ชื่อสินค้า

เหมาะกับใคร

ผู้ที่กำลังศึกษาพิมพ์และเกจิอาจารย์ขององค์นี้ ก่อนเช่าบูชาจากร้าน 9ชัยชนะ

วิธีวางและดูแลอย่างง่าย

เก็บในกรอบหรือซอง หลีกเลี่ยงแดดจัดและความชื้น ไม่แกะเล่นจนชำรุด

คำถามที่พบบ่อย

เช่าบูชาที่ 9ชัยชนะต่างจากกดซื้อบน Shopee อย่างไร?
หน้าร้านมีรายละเอียด วิธีบูชา และรับประกันของแท้จาก 9ชัยชนะ หากสั่งผ่านปุ่ม Shopee ของร้าน ราคาบนแพลตฟอร์มอาจสูงกว่าเพราะมีค่าธรรมเนียม — ราคาที่เห็นในหน้านี้เป็นราคาร้าน
ใครเหมาะกับเหรียญเสมาหลวงปู่ข้าวแห้ง ด้านหลังนารายณ์ออกศึกตรงไตรภพ รุ่นบูชาครูเศรษฐีรับทรัพย์?
ผู้ที่กำลังศึกษาพิมพ์และเกจิอาจารย์ขององค์นี้ ก่อนเช่าบูชาจากร้าน 9ชัยชนะ
ต้องมีพิธีใหญ่ก่อนบูชาไหม?
ตั้งจิตและวางในที่สะอาดก็เริ่มได้ หากเกจิหรือวัดมีวิธีเฉพาะ ให้ยึดตามที่ระบุในรายละเอียด
ถ้ารับของแล้วไม่ตรงปกทำอย่างไร?
ร้านรับประกันความแท้ตามเงื่อนไขด้านล่างหน้านี้ สายหลวงปู่ข้าวแห้ง (บายกริม) วัดตาปันศรัทธาธรรม จ.สุรินทร์ — แจ้งภายในกำหนดเพื่อตรวจสอบหรือเปลี่ยน

อ่านเพิ่ม: หลวงปู่ข้าวแห้ง (บายกริม) วัดตาปันศรัทธาธรรม จ.สุรินทร์ · วิธีสั่งเช่า · บทความพระเครื่อง · ดูดวง

ราคาเช่าบูชา

รายการราคา
2.2 เหรียญเสมาหลวงปู่ข้าวแห้ง ด้านหลังนารายณ์ออกศึกตรงไตรภพ เนื้อเงินลงยา 3,500 บาท
2.3 เหรียญเสมาหลวงปู่ข้าวแห้ง ด้านหลังนารายณ์ออกศึกตรงไตรภพ เนื้อเงินหน้ากากทองคำ 6,200 บาท
2.4 เหรียญเสมาหลวงปู่ข้าวแห้ง ด้านหลังนารายณ์ออกศึกตรงไตรภพ เนื้อเงิน 2,700 บาท
2.5 เหรียญเสมาหลวงปู่ข้าวแห้ง ด้านหลังนารายณ์ออกศึกตรงไตรภพ เนื้อแร่นำกฤษ์ลองพิมพ์ 1,500 บาท
2.6 เหรียญเสมาหลวงปู่ข้าวแห้ง ด้านหลังนารายณ์ออกศึกตรงไตรภพ เนื้อนวโลหะหน้ากากทองคำ 4,200 บาท
2.7 เหรียญเสมาหลวงปู่ข้าวแห้ง ด้านหลังนารายณ์ออกศึกตรงไตรภพ เนื้อนวโลหะลงยา 800 บาท
2.8 เหรียญเสมาหลวงปู่ข้าวแห้ง ด้านหลังนารายณ์ออกศึกตรงไตรภพ เนื้อทองทิพย์ 300 บาท
2.9 เหรียญเสมาหลวงปู่ข้าวแห้ง ด้านหลังนารายณ์ออกศึกตรงไตรภพ เนื้อทองแดง 300 บาท

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง

เงื่อนไขการรับประกันวัตถุมงคล

  1. รับประกันวัตถุมงคลแท้จากวัด นับเวลาตั้งแต่ที่ท่านได้เช่าบูชาไป วัตถุมงคลแท้ เมื่อไหร่ก็แท้ ไม่จำกัดวัน-เวลา ในการรับประกัน
  2. รับประกันวัตถุมงคลของแท้ พิมพ์นิยม ผ่านการปลุกเสก อธิฐานจิตจากที่วัดแล้วทุกรายการ
  3. วัตถุมงคล ต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่เสียสภาพ ไม่ชำรุดหักบิ่น ไม่ทำสี รับประกันวัตถุมงคลของแท้จากวัดตามมาตรฐานสากลทั่วไป
  4. รับประกันการจัดส่ง หากแตกหักเสียหาย เนื่องจากการจัดส่ง โปรดส่งกลับเพื่อเปลื่ยนเป็นของใหม่ได้ โปรดติดต่อเราทันทีภายใน 2 วัน
  5. วัตถุมงคล ทุกรายการรับประกันความแท้ 100 % ตามมาตรฐานสากล บล็อกวัด พิมพ์นิยม หากเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนไม่หักเปอร์เซ็นต์

แชร์รายการนี้