พระเครื่อง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย

เครื่องรางสัตว์ต่าง ๆ และสุดยอดเครื่องรางของขลัง

พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

เครื่องรางสัตว์ต่าง ๆ และสุดยอดเครื่องรางของขลัง

ในอดีตที่ยังไม่นิยมอาราธนาพระเครื่องติดตัว เพราะถือเป็นของสูง ต้องอยู่กับวัด โบราณาจารย์ จึงได้จัดสร้างเครื่องรางของขลังให้ใช้เป็นเครื่องป้องกันภยันตราย และเป็นสิริมงคล โดยอิงกับความเชื่อและศรัทธาที่มีความเกี่ยวข้องกับศาสนาพุทธและพราหมณ์ ตามตำราไสยศาสตร์ชั้นสูง โดยพระเกจิอาจารย์ผู้มีวิชาอาคมเข้มขลัง พบหลักฐานการสร้างเครื่องรางของขลังมาหลายพันปี ในประเทศต่างๆ และในไทย ซึ่งเห็นได้จากวรรณกรรม ว่ามีความนิยมใช้เครื่องรางมาแต่โบราณ เช่น ยามออกศึกสงคราม เพื่อคุ้มครองป้องกันภัย

ปัจจุบันตลาดเครื่องรางเคลื่อนไหวกันอยู่ในกลุ่มขนาดกลาง เพราะมีปัญหาที่จำนวนการสร้างน้อยหายาก จึงทำให้มีข้อจำกัดในการสะสม แต่ด้วยความนิยมศรัทธา จึงเกิดการแข่งขันกันด้วยราคา ทำให้เครื่องรางฯ หลายชิ้นแพงลิบ 

หนุมาน หลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน เกาะเกร็ด นนทบุรี

หนุมาน หลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน เกาะเกร็ด นนทบุรี
หลวงพ่อสุ่น วัดศาลากุน เกาะเกร็ด นนทบุรี เป็นพระเกจิอาจารย์ที่เข้มขลังน่าเกรงขามและมีศีลาจารวัตรสูงส่ง มีลูกศิษย์ที่มีชื่อเสียง อาทิ พระยาพหลพลพยุหเสนา และ จอมพล ป.พิบูลสงคราม หนุมานของท่านถูกจัดให้อยู่ใน 1 ในชุดเบญจภาคีเครื่องราง ที่เป็นสุดยอดของความหายากและหวงแหน ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ศิลป์การแกะแบ่งเป็น หน้าโขน และ หน้ากระบี่ จัดสร้างจากงา และไม้พุด ไม้รัก ซึ่งนำมาจากต้นไม้ที่ท่านทำน้ำมนต์รดทุกวัน ได้รับการยกย่องเป็น ยอดแห่งความแคล้วคลาดคงกระพัน และมีพุทธคุณทาง เมตตามหานิยมสูง ตัวนี้เป็นหน้ากระบี่ ตัวเก่าแก่ในวงการ ซึ่งมีค่านิยมสูงและหายากมาก เพราะเป็นแบบลงรักปิดทองเดิม ที่มีไม่กี่ตัว ปัจจุบัน ราคาหลายล้าน แต่ถ้าตัวนี้ 3,500,000 บาท

สิงห์หลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์ อ่างทอง

สิงห์หลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์ อ่างทอง
ในบรรดาเครื่องรางของขลัง สิงห์หลวงพ่อภักตร์ วัดโบสถ์ อ่างทอง ถือว่าหายากที่สุดในเมืองไทย ตัวนี้เก่าแท้ ถึงยุค ลักษณะตามตำรา เรียกได้ว่าเป็น องค์ครู มีพุทธคุณทางด้านมหาอำนาจบารมี องค์นี้ได้แชมป์งานประกวดพระเครื่องกรุงสยาม ปี พ.ศ. 2530 เช่ากัน 1,200,000 วัตถุมงคลของ หลวงพ่อภักตร์ ไม่ว่าจะเป็น เขี้ยวเสือแกะ ตะโพน เบี้ยแก้ เป็นที่เสาะหาของผู้ศึกษาสะสมมาก เพราะพุทธคุณแรง ผู้ที่มีไว้บูชามีประสบการณ์มาก จนไม่มีใครยอมปล่อย ทำให้เครื่องรางทุกชนิดของหลวงพ่อภักตร์ แพงขึ้น 5-10 เท่าตั้งแต่ปีที่แล้ว

หลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว นครปฐม

เสือหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว นครปฐม
หลวงปู่บุญ เป็นหนึ่งในสุดยอดพระคณาจารย์แห่งลุ่มแม่น้ำท่าจีน มีความเชี่ยวชาญในด้านเวทมนต์คาถาทั้งพุทธคุณและไสยศาสตร์ และเป็นสหธรรมิกกับ สมเด็จพระสังฆราช (แพ) แห่งวัดสุทัศน์ วัตถุมงคลทุกชนิดของท่าน ได้รับความนิยมและเป็นที่เสาะหามาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เสือเขี้ยวแกะ เป็นหนึ่งในวัตถุมงคล ที่สร้างน้อยที่สุดของท่าน และเป็นหนึ่งในเครื่องรางเสือที่หายากที่สุดชนิดหนึ่ง โดยพลังอำนาจจิตของ หลวงปู่บุญ ที่เข้มขลังมาก เมื่อท่านปลุกเสกแล้ว เสือเหล่านั้นจะเต้นไปเต้นมา บางตัวกระเด็นออกมานอกถาดก็มี ชิ้นนี้ตัวจริงเสียงจริง สภาพสวยแชมป์ เก่าเก็บ ไม่ผ่านการใช้ ที่สำคัญเป็น เขี้ยวกลวงมีรู ลงอยู่ในหนังสือตามรอยตำนานเครื่องรางของขลังขมังเวทย์เล่ม 1 ตัวนี้ราคา ทะลุล้าน

เสือหลวงพ่อปาน วัดคลองด่าน (บางเหี้ย) สมุทรปราการ

เสือหลวงพ่อปาน วัดคลองด่าน (บางเหี้ย) สมุทรปราการ
เป็นสุดยอดเครื่องรางอันดับ 1 ในชุดเบญจภาคีเครื่องรางของขลัง ตัวนี้เป็นเสือแบบจารตัวเลขที่มีขนาดใหญ่มาก อายุการสร้างประมาณกว่า 100 ปี ศิลปะเสือของท่านมีทั้ง อ้าปาก และ หุบปาก ส่วนการลงจาร มีทั้งแบบจารตัวเลขและแบบจารขน มีพุทธคุณแบบเสือ มีอำนาจบารมี คล่องแคล่ว ว่องไว หากินเก่ง มีพละกำลังสูง ปัจจุบัน เสือหลวงพ่อปาน แท้ๆ หายากมาก และเป็นที่หนึ่งในดวงใจของผู้นิยมเครื่องราง ราคาจึงสูงขึ้นแบบไม่มีทีท่าจะหยุด ราคาตัวนี้ 3 ล้านถึง 5 ล้าน เพราะเป็น ตัวครู อ้าปาก ตัวดัง

คชสิงห์ หลวงปู่รอด วัดบางน้ำวน สมุทรสาคร 

คชสิงห์ หลวงปู่รอด วัดบางน้ำวน สมุทรสาคร
หลวงปู่รอด เป็นหนึ่งในสุดยอดคณาจารย์ลุ่มน้ำแม่กลอง ที่มีตำนานเล่าขานถึงอภินิหารมากมาย เล่ากันว่า ท่านมีแววตาคมกล้า เหมือนมีกงจักรอยู่ในดวงตา จนไม่มีใครกล้าจ้องตาท่าน เชื่อว่าท่านสามารถล่องหน และยังล่วงรู้วันมรณภาพของท่านเองได้อย่างแม่นยำ คชสิงห์ วัดบางน้ำวน นับเป็นอีกหนึ่งสุดยอดเครื่องรางที่หายากที่สุด มีหมุนเวียนอยู่ในวงการน้อยมาก จนแทบจะนับตัวได้ สร้างจาก ไม้ขนุน และจะมีศิลปะการแกะที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำนัก ปัจจุบันราคาแสนกลางๆ--ตัวนี้ สวยแชมป์ ไม่ผ่านการใช้ หายากที่ลงเหล็กจารเต็มข้างตัวทั้ง 2 ข้าง ขนาดใหญ่ราว 2 นิ้ว พุทธคุณเด่นทางเมตตามหานิยม บารมี มหาอำนาจ ราคา ครึ่งล้าน

วัวธนู หลวงพ่อน้อย วัดศีรษะทอง นครปฐม 

วัวธนู หลวงพ่อน้อย วัดศีรษะทอง นครปฐม 
วัวธนู หรือ พระโคสุลาภ เป็นสุดยอดเครื่องรางแนวเมตตามหานิยม ทำมาค้าขึ้น ในอดีตเป็น 1 ในเบญจภาคีเครื่องรางสยาม แต่เนื่องด้วยหายากมากๆ จึงไม่ค่อยมีคนพบ เลยถูกแทนด้วย ราหูกะลาตาเดียว หลวงพ่อน้อย จัดสร้างจาก ครั่งพุทรา ที่เกาะบนกิ่งพุทราซึ่งชี้ไปทางทิศตะวันออก การปั้นและปลุกเสก ต้องทำในฤกษ์ที่กำหนดตามตำรา สมเด็จพระวันรัต วัดป่าแก้ว สมัยกรุงอยุธยา เป็นการสร้างที่ยากลำบาก และซับซ้อนที่สุด ปัจจุบันค่านิยมอยู่ที่ 500,000 บาทขึ้นไป สำหรับตัวจริงๆแท้ๆ ซึ่งนับจำนวนได้หลักหน่วย

พญาเต่าเรือน หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า

พญาเต่าเรือน หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า
สำนักวัดปากคลองมะขามเฒ่า หลวงปู่ศุข มีชื่อเสียงโด่งดังมาก เพราะท่านเป็นพระอาจารย์ของเสด็จเตี่ย กรมหลวงชุมพรฯ วัตถุมงคลของท่านเด่นไม่เป็นรองใคร พญาเต่าเรือน ของท่าน จัดสร้างเพื่อเป็นมงคลทางสุขภาพดีและอายุยืน มีอำนาจทางเมตตามหานิยม บารมี เล่ากันว่า เมื่อท่านเทหล่อ พญาเต่าเรือน และนำมาปลุกเสก ปรากฏว่ามีเต่าจากทุกทิศคลานเข้ามาในลานวัดมากมาย พอเสร็จสิ้นพิธี ก็พากันคลานหายไปอย่างน่าอัศจรรย์ พญาเต่าเรือนตัวนี้เป็นตัวครู อยู่ในตำราเครื่องรางหลายเล่ม พิเศษตรงมี รอยจารลายมือหลวงปู่ศุข ลงไว้

แพะหลวงพ่ออ่ำ วัดหนองกระบอก ระยอง

แพะหลวงพ่ออ่ำ วัดหนองกระบอก ระยอง
หลวงพ่ออ่ำ เป็นยอดพระเกจิอาจารย์ยุคเก่า เมืองระยอง เป็นต้นตำรับการสร้างแพะ ซึ่งนำคุณสมบัติเด่น 2 อย่างของสัตว์ชนิดนี้ คือ ความอดทน เพราะแพะเป็นสัตว์ที่ตายยาก มีความอดทนสูง (คงกระพัน) และความมีเสน่ห์ เพราะแพะเป็นสัตว์ที่มีเสน่ห์แรง ตัวผู้หนึ่งตัวนั้นจะมีตัวเมียอยู่ด้วยเป็นฝูง มาจัดสร้างให้มีเมตตามหา-นิยม และอดทนคงกระพัน ศิลป์ที่ช่างใช้ในการแกะ มีเอกลักษณ์และเป็นมาตรฐานชัดเจน ปัจจุบันแพะของท่าน เป็นเครื่องรางที่ทำเลียนแบบมากที่สุดชนิดหนึ่ง ตัวนี้ เป็นศิลป์ยุคต้น (ไม่มีเครา) เนื้อจัด มัน พิเศษที่มีขนาดใหญ่ล่ำ และหายากที่สุด เพราะพบในวงการนับตัวได้ ที่ฐานแพะแกะเป็นแบบบัวฟันปลา

องคตหลวงพ่อปาน วัดบางกระสอบ สมุทรปราการ

องคตหลวงพ่อปาน วัดบางกระสอบ สมุทรปราการ
ด้วยความเก่งกล้าของ องคต ทหารเอก ที่ พระราม ส่งไปเจรจากับ ทศกัณฐ์ และสำแดงเดช โดยการม้วนพันหางตัวเองเป็นแท่นสูงเทียมแท่น ทศกัณฐ์ เพื่อให้เห็นว่าทัดเทียมกัน หลวงพ่อปาน จึงนำคุณสมบัติทางการเจรจามีมธุรสวาจา ทำให้เรื่องร้ายกลายเป็นดี และไม่ตกต่ำไม่เป็นรองผู้ใด มาสร้างเป็นเครื่องราง ให้มีพุทธคุณโดดเด่น ด้านเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ไม่ตกต่ำ ไม่เป็นรองใคร จึงเป็นที่ฝันใฝ่ไขว่คว้าหามากของข้าราชการ ทหารตำรวจ องค์นี้ราคา 500,000 เพราะลักษณะต้องตามตำรา สภาพแชมป์ เนื้อไม้ขัดมัน หลวงพ่อปานจารอักขระทั้งตัว

ข้อมูลโดย https://www.thairath.co.th/content/1170365พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

โทรศัพท์ : 092 315 5565