พระเครื่อง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย

ตับเหล็กหรือตับทองแดง สุดยอดเครื่องรางของขลังอาถรรพ์

พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

ตับเหล็กหรือตับทองแดง สุดยอดเครื่องรางของขลังอาถรรพ์

ตับเหล็กหรือตับทองแดง สุดยอดเครื่องรางของขลังอาถรรพ์

ตับเหล็กหรือตับทองแดง สุดยอดเครื่องรางของขลังอาถรรพ์

ตับเหล็ก ทางภาคกลาง และทางภาคเหนือ เรียกว่าตับทองแดง เล่ากันว่าตับเหล็ก หรือตับทองแดงนี้ จะไม่ไหม้ไฟ คือศพของคนที่มีตับเหล็กนี้ ตับจะไม่ไหม้ไฟ จะเหลือตับเหล็กไว้ให้ถือเป็นของขลังชนิดหนึ่ง ตับเหล็ก หรือเคราทองแดงนี้เชื่อกันว่าเป็นของขลังที่สามารถ เกิดขึ้น กับร่างกายของคนที่ มีอาคมแก่กล้า มีคาถาอาคม เสกว่านยา กินเป็นประจำทำให้ตับเป็นเหล็ก หรือเคราเป็นทองแดงใช้มีดโกนไม่เข้าก็มี แต่ส่วนใหญ่เชื่อกันว่าเกิดขึ้นเองได้ แต่ไม่ได้มี หรือเกิดขึ้นได้กับทุกคน นานๆจะพบเห็นกันซะที

ตำนานขุนพันธ์รักษ์ ราชเดชกับขุนโจรเมืองใต้อะแวสะดอ ตาและ ย้อนกลับไปช่วงเวลา ที่ท่านขุนพันธ์ ต้องปราบโจรอะแวสะดอ ตาและ ตรงกับปี พ.ศ. ๒๔๘๑ซึ่งเป็นช่วงเวลา ที่ท่านขุนพันธ์จัดว่ามีความรู้ทางด้าน ไสยศาสตร์เต็มตัว ส่วนอะแวสะดอ ตาและ เป็นจอมโจรแห่งเทือกเขาบูโด มีความเชี่ยวชาญทางไสยศาสตร์ อย่างหาตัวจับ ยากทั้งๆที่เป็นชาวมุสลิม เขาสามารถรูดโซ่ตรวนสะเดาะกุญแจ แคล้วคลาด คงกระพัน ตัวเขามีของขลังติดตัวอยู่ ๕ชนิด คือ ตับเหล็ก เคราทองแดง ช้องหมูป่า ผ้าประเจียด และกริชอาคม

อะแวสะดอ ตาและ มีพฤติกรรมการปล้นฆ่าที่น่ากลัวมากเลือกปล้นเฉพาะคนไทย ฆ่าเจ้าทรัพย์ทุกราย โดยวิธีใช้กริชแทงคอหมุนเอาหลอดลมออกมา และบางรายเขาก็จะใช้กริช คว้านท้องดึงไส้ออกมาซึ่งเขาจะเลือกฆ่าเฉพาะคนไทยพุทธเท่านั้น กว่าทางตำรวจจะจัดการกับเขาได้ ต้องใช้เวลาตามจับอยู่นานท่านขุนพันธ์ เล่าไว้ว่าตอนที่ยิงต่อสู้กันนั้นอะแวสะดอ ตาและ แกล้งทำเป็นตาย เพราะถูกตำรวจ ล้อมไว้แต่พอถูกจับได้เขากลับอ้าปากคลายกระสุน ออกมาให้ดู ๙นัด หน้าตาเฉยเขาจึงเป็นโจรไสยศาสตร์อีกคนหนึ่งที่อาวุธของท่านขุนพันธ์ไม่สามารถทำอะไรได้ว่ากันว่าอะแวสะดอตาและ นี่เวลาเกิดคุ้มคลั่งของขึ้นๆมา เขาจะให้ลูกน้องรุมยิงด้วยอาวุธปืน นาๆชนิด แต่กระสุนปืนก็ไม่อาจทำอะไรเขาได้

ข้อมูลโดย https://www.tnews.co.thพระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

โทรศัพท์ : 092 315 5565