พระเครื่อง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย

ประวัติหลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ จ.นครศรีธรรมราช

พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

ประวัติหลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ จ.นครศรีธรรมราช

ประวัติหลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ จ.นครศรีธรรมราช

ประวัติหลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ จ.นครศรีธรรมราช

รูปพระรูปเหมือนหลวงพ่อสังข์ พิมพ์เบ้าทุบ หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ | พระรูปเหมือนหลวงพ่อสังข์พิมพ์เบ้าทุบ,พระรูปเหมือนหลวงพ่อสังข์

พระรูปเหมือนหลวงพ่อสังข์ พิมพ์เบ้าทุบ หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ

หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ จ.นครศรีธรรมราชถ้าพูดถึงเมื่อครั้งอดีตจังหวัดนครศรีธรรมราช มีเกจิอาจารย์ทุกยุคทุกสมัย ที่มีเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงและศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก เช่น หลวงพ่อซัง วัดวัวหลุง, หลวงพ่อคล้าย วัดสวนขัน, หลวงพ่อเขียว วัดหรงบน,  หลวงพ่อแก่น วัดทุ่งหล่อ, หลวงพ่อจันทร์ วัดทุ่งเฟื้อ, หลวงพ่อมุ้ย วัดป่าระกำ,  แต่ละรูปล้วนแต่ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดใกล้เคียงให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างมาก 

หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอในอดีตที่ชาวนครศรีธรรมราชและพี่น้องชาวใต้ให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างมากอีกรูปหนึ่ง ยกย่องและตั้งฉายาให้ท่านว่า”เทพเจ้าแห่งเมืองนคร”ใครมีความเดือดเดือดเนื้อร้อนใจ ให้ท่านช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็นทางด้านการงาน ด้านครอบครัว หรือโรคกรรมเก่าต่างๆให้ท่านอาบน้ำมนต์สะเดาะเคราะห์แล้วจะหายดีเป็นปกติดีเกือบทุกราย ท่านเป็นเกจิอาจารย์ที่มีวามศักดิ์สิทธิ์มีความเมตตาสูง ไม่สนใจโลกภายนอก ท่านมีอายุร้อยกว่าปี ในอดีตจะนิมนต์ท่านทำพิธีกรรมพุทธาพิเศกวัตถุมงคลและจุดเทียนชัยในพิธีต่างๆ และบ่อยครั้งที่ได้นิมนต์ท่านไปทำพิธีเจิมเครื่องบิน หลวงพ่อ สังข์ อตีตเจ้าอาวาสวัดดอนตรอ นอกจากท่านเป็นพระที่มีคุณธรรมสูง คือมีเมตตาต่อทุกคนที่ไปกราบท่านอย่างไม่เลือกชั้นวรรณะแล้ว หลวงพ่อ สังข์ยังเป็นพระที่บริจาคให้ทานแก่ผู้ที่ตกทุกข์ได้ยากอย่างไม่เลือกหน้าด้วย จะเห็นอยู่บ่อยๆว่าของทุกอย่างที่ท่านได้มาโดยชอบหลวงพ่อจะไม่เก็บสะสมไว้เป็นสมบัติโดยส่วนตัว แต่ของทุกอย่างท่านจะประกาศแจกจ่ายให้แก่ลูกศิษย์ที่ยากจนโดยเฉพาะผู้ประสบเคราะห์กรรม

หลวงพ่อสังข์จะให้ความสนใจและใส่ใจเสมอ ดังที่จะเห็นกันอยู่บ่อยๆ จากผู้ที่ใกล้ชิดกับท่านเห็นว่าหลวงพ่อ มีความเมตตาสูงมีปฏิปทาในการปฏิบัติที่เชื่อกันว่าท่านได้”ญาณสมาบัติชั้นสูง” คำกล่าวที่เป็นคำไม่ดี ทุกอย่างจะไม่ปรากฏออกไป ทุกอย่างจะเป็นตามที่ท่านได้กล่าวไว้ ท่านเป็นพระที่ไม่กล่าว” ผรุสวาจา”คือ จะไม่กล่าววาจาที่ไม่ดีใดๆออกไป แต่จะกล่าวแต่”ปิยะวาจา”คือ วาจาที่ดีเท่านั้น เมื่อเป็นดังนี้ ของดีทุกอย่างของหลวงพ่อ เมื่อท่านได้ทำพิธีปลุกเสกขึ้นมาทุกอย่างจึงเกิดอัศจรรย์ ทั้งพระภิกษุ ทั้งฆาราวาส และผู้ใกล้ชิดจะเห็นของทุกอย่างที่ท่านได้ทำการปลุกเสกมีอาการเคลื่อนไหว เป็นเรื่องเป็นราวเกิดขึ้นเสมอในอดีต ลูกศิษย์ท่าน ทุกคนต่างก็ยอมรับและก็เชื่ออย่างสนิทใจว่า”หลวงพ่อ สังข์ ท่านเป็นพระที่ได้อภิญญา มีความรู้ยิ่งยวด” ในปี2513 หลวงพ่อ สังข์ท่านได้สร้างเหรียญรุ่นแรกขึ้นมา ปัจจุบันนี้เหรียญดังกล่าวเป็นที่นิยมเสาะแสวงหากันในค่าบูชาที่สูงมากเพราะว่ามีประสบการณ์อย่างมากมาย

นอกจากวัตถุมงคลดังกล่าวแล้ว หลวงพ่อสังข์ ท่านได้จัดสร้างวัตถุมงคลของท่านในปี 2539-2540 เพื่อให้ลูกศิษย์ และสาธุชนทั่วไปได้บูชาเป็นสิ่งมงคล เพื่อนำปัจจัย ไปสร้างอุโบสถหลังใหม่ (หลังปัจจุบันนี้) นับเป็นวัตถุมงคลที่เน้นพุทธคุณ เข้มขลัง สุดยอดยิ่งนัก

รูปพระสมเด็จขาโต๊ะ รุ่นแรก เนื้อผงว่าน 108 พ่อท่านสังข์ วัดดอนตรอ ปี 2539  | พระสมเด็จขาโต๊ะรุ่นแรกเนื้อผงว่าน 108 พ่อท่านสังข์ วัดดอนตรอ ปี 2539 

พระสมเด็จขาโต๊ะ รุ่นแรก เนื้อผงว่าน 108 พ่อท่านสังข์ วัดดอนตรอ ปี 2539

รูปพระผงรูปเหมือนจัมโบ้ เนื้อผงว่าน 108 พ่อท่านสังข์ วัดดอนตรอ ปี 2539  |

พระผงรูปเหมือนจัมโบ้ เนื้อผงว่าน 108 พ่อท่านสังข์ วัดดอนตรอ ปี 2539

รูปหลวงปู่ทวด ลอยองค์ เนื้อน้ำนมควาย สูตรต้นตำรับหลวงพ่อมุ่ย วัดป่าระกำเหนือ | หลวงปู่ทวด เนื้อน้ำนมควายสูตร,ต้นตำรับหลวงพ่อมุ่ย ,วัดป่าระกำเหนือ

หลวงปู่ทวด ลอยองค์ เนื้อน้ำนมควาย สูตรต้นตำรับหลวงพ่อมุ่ย วัดป่าระกำเหนือ ปลุกเสกโดย หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ

รูปเหรียญหลวงปู่ทวด พิมพ์เปิดโลก หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ | เหรียญหลวงปู่ทวด พิมพ์เปิดโลก ,หลวงพ่อสังข์,พิมพ์เปิดโลก หลวงพ่อสังข์,เหรียญหลวงปู่ทวด

เหรียญหลวงปู่ทวด พิมพ์เปิดโลก ปลุกเสกโดย หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ

รูปหลวงปู่ทวด พิมพ์เบตง หลวงพ่อท่านสังข์ วัดดอนตรอ ปี 2540 | หลวงปู่ทวดพิมพ์เบตง,หลวงปู่ทวดพิมพ์เบตงหลวงพ่อสังข์ ,หลวงพ่อท่านสังข์

หลวงปู่ทวด พิมพ์เบตง หลวงพ่อท่านสังข์ วัดดอนตรอ ปลุกเสก ปี 2540

พระเครื่องและวัตถุมงคล หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ จ.นครศรีธรรมราชพระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

โทรศัพท์ : 092 315 5565