พระเครื่อง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย

ประวัติหลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ จ.นครศรีธรรมราช

พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

ประวัติหลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ จ.นครศรีธรรมราช

ประวัติหลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ จ.นครศรีธรรมราช

ประวัติหลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ จ.นครศรีธรรมราช

หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ จ.นครศรีธรรมราชถ้าพูดถึงเมื่อครั้งอดีตจังหวัดนครศรีธรรมราช มีเกจิอาจารย์ทุกยุคทุกสมัย ที่มีเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงและศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก เช่น หลวงพ่อ ซัง วัดวัวหลุง, หลวงพ่อ คล้าย วัดสวนขัน, หลวงพ่อ เขียว วัดหรงบน,  หลวงพ่อ แก่น วัดทุ่งหล่อ, หลวงพ่อ จันทร์ วัดทุ่งเฟื้อ, หลวงพ่อ มุ้ย วัดป่าระกำ,  แต่ละรูปล้วนแต่ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดใกล้เคียงให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างมาก 

หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอในอดีตที่ชาวนครศรีธรรมราชและพี่น้องชาวใต้ให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างมากอีกรูปหนึ่ง ยกย่องและตั้งฉายาให้ท่านว่า”เทพเจ้าแห่งเมืองนคร”ใครมีความเดือดเดือดเนื้อร้อนใจ ให้ท่านช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็นทางด้านการงาน ด้านครอบครัว หรือโรคกรรมเก่าต่างๆให้ท่านอาบน้ำมนต์สะเดาะเคราะห์แล้วจะหายดีเป็นปกติดีเกือบทุกราย ท่านเป็นเกจิอาจารย์ที่มีวามศักดิ์สิทธิ์มีความเมตตาสูง ไม่สนใจโลกภายนอก ท่านมีอายุร้อยกว่าปี ในอดีตจะนิมนต์ท่านทำพิธีกรรมพุทธาพิเศกวัตถุมงคลและจุดเทียนชัยในพิธีต่างๆ และบ่อยครั้งที่ได้นิมนต์ท่านไปทำพิธีเจิมเครื่องบิน หลวงพ่อ สังข์ อตีตเจ้าอาวาสวัดดอนตรอ นอกจากท่านเป็นพระที่มีคุณธรรมสูง คือมีเมตตาต่อทุกคนที่ไปกราบท่านอย่างไม่เลือกชั้นวรรณะแล้ว หลวงพ่อ สังข์ยังเป็นพระที่บริจาคให้ทานแก่ผู้ที่ตกทุกข์ได้ยากอย่างไม่เลือกหน้าด้วย จะเห็นอยู่บ่อยๆว่าของทุกอย่างที่ท่านได้มาโดยชอบหลวงพ่อจะไม่เก็บสะสมไว้เป็นสมบัติโดยส่วนตัว แต่ของทุกอย่างท่านจะประกาศแจกจ่ายให้แก่ลูกศิษย์ที่ยากจนโดยเฉพาะผู้ประสบเคราะห์กรรม

หลวงพ่อ สังข์จะให้ความสนใจและใส่ใจเสมอ ดังที่จะเห็นกันอยู่บ่อยๆ จากผู้ที่ใกล้ชิดกับท่านเห็นว่าหลวงพ่อ มีความเมตตาสูงมีปฏิปทาในการปฏิบัติที่เชื่อกันว่าท่านได้”ญาณสมาบัติชั้นสูง” คำกล่าวที่เป็นคำไม่ดี ทุกอย่างจะไม่ปรากฏออกไป ทุกอย่างจะเป็นตามที่ท่านได้กล่าวไว้ ท่านเป็นพระที่ไม่กล่าว” ผรุสวาจา”คือ จะไม่กล่าววาจาที่ไม่ดีใดๆออกไป แต่จะกล่าวแต่”ปิยะวาจา”คือ วาจาที่ดีเท่านั้น เมื่อเป็นดังนี้ ของดีทุกอย่างของหลวงพ่อ เมื่อท่านได้ทำพิธีปลุกเสกขึ้นมาทุกอย่างจึงเกิดอัศจรรย์ ทั้งพระภิกษุ ทั้งฆาราวาส และผู้ใกล้ชิดจะเห็นของทุกอย่างที่ท่านได้ทำการปลุกเสกมีอาการเคลื่อนไหว เป็นเรื่องเป็นราวเกิดขึ้นเสมอในอดีต ลูกศิษย์ท่าน ทุกคนต่างก็ยอมรับและก็เชื่ออย่างสนิทใจว่า”หลวงพ่อ สังข์ ท่านเป็นพระที่ได้อภิญญา มีความรู้ยิ่งยวด” ในปี2513 หลวงพ่อ สังข์ท่านได้สร้างเหรียญรุ่นแรกขึ้นมา ปัจจุบันนี้เหรียญดังกล่าวเป็นที่นิยมเสาะแสวงหากันในค่าบูชาที่สูงมากเพราะว่ามีประสบการณ์อย่างมากมาย

นอกจากวัตถุมงคลดังกล่าวแล้ว หลวงพ่อ สังข์ ท่านได้จัดสร้างวัตถุมงคลของท่านในปี 2539-2540 เพื่อให้ลูกศิษย์ และสาธุชนทั่วไปได้บูชาเป็นสิ่งมงคล เพื่อนำปัจจัย ไปสร้างอุโบสถหลังใหม่ (หลังปัจจุบันนี้) นับเป็นวัตถุมงคลที่เน้นพุทธคุณ เข้มขลัง สุดยอดยิ่งนัก

พระเครื่องและวัตถุมงคล หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ จ.นครศรีธรรมราช
พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

โทรศัพท์ : 092 315 5565