พระเครื่อง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย

ผ้ายันต์คืออะไร ? ประเภทของยันต์

พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

ผ้ายันต์คืออะไร ? ประเภทของยันต์

ผ้ายันต์คืออะไร ? ประเภทของยันต์

ผ้ายันต์คืออะไร ? ประเภทของยันต์

รูปผ้ายันต์นางเหมาบันดาลโชค (อยู่ที่ไหนก็รวย) รุ่นปลดหนี้ร่ำรวยมหาศาล หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิต | ผ้ายันต์นางเหมาบันดาลโชค,ผ้ายันต์นางเหมาหลวงพ่อสาย ,ผ้ายันต์พ่อสาย

ผ้ายันต์นางเหมาบันดาลโชค รุ่นปลดหนี้ร่ำรวยมหาศาล หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตรตะเคียนราม

ผ้ายันต์คือวัตถุมงคลประเภทหนึ่ง ในกลุ่มของเครื่องรางของขลังของไทย ผ้ายันต์มีขนาดเล็กๆเท่ากับผ้าเช็ดหน้าหรืออาจจะใหญ่กว่าเล็กน้อย ทำด้วยผ้าฝ้าย ผ้าลินิน มีสีเท่าที่เคยเห็นคือ สีขาว สีแดง และสีเหลือง

ผ้ายันต์เป็นวัตถุมงคลที่มาแต่สมัยโบราณ มักสร้างขึ้นโดยพระเกจิอาจารย์ผู้มีอาคมเข้มขลัง คุณสมบัติของผ้ายันต์มีหลายประการ เช่น ด้านคงกะพัน เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ การจัดทำผ้ายันต์ไม่ต้องมีพิธีการใหญ่โตอะไร พระเกจิอาจารย์ผู้จัดทำอาจจะเป็นผู้ทำการปลุกเสกด้วยตัวเอง

บนผ้ายันต์จะมีลวดลายและเขียนเป็นอักษรคาถาตามแบบของพระเกจิอาจารย์แต่ละท่าน ไม่ซ้ำแบบกัน ต่อมาผ้ายันต์มีการพัฒนามาเป็นการพิมพ์ลวดลายแทนการเขียนด้วยมือ เพราะอาจจะต้องการจำนวนมาก ยันต์พัฒนามาเป็นเสื้อกั๊ก

ความเชื่อทางไสยศาสตร์ของผู้คนแห่งอาณาจักรสุวรรณภูมิ ถูกถ่ายทอดจากบรรพบุรุษของเราเนิ่นนานนับพันปี ผืนผ้าเขียนอักขระโบราณ และภาพสัญลักษณ์ต่างๆ กำกับลงคาถาอาคม ความเชื่อความศรัทธาอันเต็มเปี่ยมในผ้าผืนเล็กๆ เหล่านี้ คือสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจของผู้คนไว้ในด้านอิทธิฤทธิ์นานาประการ

ประเภทของยันต์ที่พบจัดแบ่งได้เป็น 9 ประเภท คือ

  1. ยันต์เมตตามหานิยม
  2. ยันต์มหาอำนาจ
  3. ยันต์ค้าขาย
  4. ยันต์มหาเสน่ห์
  5. ยันต์โชคชะตา
  6. ยันต์อยู่ยงคงกระพัน
  7. ยันต์ป้องกันภัย
  8. ยันต์สารพัดนึก
  9. ยันต์ฝ่าต๊ะ

รูปผ้ายันต์ม้าเสพนาง อิ๋นม้ามหาเสน่ห์ หลวงพ่อกอย ปี 2552 | ผ้ายันต์ อิ๋นม้ามหาเสน่ห์,ผ้ายันต์อิ๋นม้ามหาเสน่ห์ หลวงพ่อกอย,ผ้ายันต์ อิ๋นม้ามหาเสน่ห์

ผ้ายันต์ม้าเสพนาง อิ๋นม้ามหาเสน่ห์ หลวงพ่อกอย วัดบ้านบึงเก่า (วัดเขาดินใต้) ปี 2552พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

โทรศัพท์ : 092 315 5565