พระเครื่อง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย

เครื่องรางของขลังรูปแบบสัตว์

พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

เครื่องรางของขลังรูปแบบสัตว์

เครื่องรางของขลังเป็นสิ่งของมงคลที่หลาย ๆ คนมีความเชื่อความศรัทธามาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ด้วยเชื่อในพลังพุทธคุณและวิชาอาคมที่ครูบาอาจารย์ทั้งพระภิกษุสงฆ์และอาจารย์ฆราวาสได้เสกสร้างขึ้นมาเพื่อไว้ใช้ช่วยเสริมกำลังใจคุ้มครองป้องกันภัยสร้างความปลอดภัย ให้กับศิษย์และครอบครัว

รูปจิ้งจก 2 หางมหาลาภ เนื่อโลหะ ชุบน้ำมันเสน่ห์ หลวงปู่ชื่น ปี 2545 | จิ้งจก 2 หางมหาลาภ ชุบน้ำมันเสน่ห์ หลวงปู่ชื่น ปี 2545,จิ้งจก 2 หาง  หลวงปู่ชื่น,จิ้งจก หลวงปู่ชืน

จิ้งจก 2 หางมหาลาภ เนื่อโลหะ ชุบน้ำมันเสน่ห์ หลวงปู่ชื่น ปี 2545

เครื่องรางจิ้งจก
เป็นเครื่องรางช่วยเสริมให้กิจการค้าขายต่าง ๆ มีรายได้ดีและนำไปสู่ความโชคดีในการประกอบกิจการงานต่าง ๆ เช่น ได้รับโอกาสการต่อยอดทางการค้าขาย ไม่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจใด ๆ แต่กลับมีรายได้ที่ดียิ่งขึ้น เป็นต้น ด้วยลักษณะพิเศษของจิ้งจกที่เป็นสัตว์หากินในที่สูงมักส่งเสียงร้องทักและมีเสียงเป็นจุดเด่น นอกจากนี้จิ้งจกยังสามารถปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อมได้และมีขาทั้งสี่ที่เกาะติดผนังได้เป็นอย่างดีคนไทยยังพบซากของจิ้งจกสองหางและนำมาตีความเป็นตัวเลขเสี่ยงโชค

ตลอดจนการนำมาบูชาจนได้รับผลสำเร็จจึงเกิดเป็นคติที่ว่าจิ้งจกถือเป็นสัตว์นำโชคชนิดหนึ่งซึ่งมีความดีเด่นทางด้านโชคลาภและการดึงดูดทรัพย์สินพบว่ามีถ้อยคำที่เน้นย้ำปริมาณ คือ “ขายของดีมาก” และ “ลูกค้าเข้าร้านตลอดทั้งวัน” 

รูปพญาหมูมหาเฮง พลิกฟื้นชะตาชีวิตจากร้ายกลายเป็นดี หลวงพ่อผาด วัดบ้านกรวด ปี 2551 | พุทธคุณพญาหมูมหาเฮง,พญาหมูมหาเฮงหลวงพ่อผาด,หลวงพ่อผาดพญาหมูมหาเฮง,บูชาพญาหมูมหาเฮง

พญาหมูมหาเฮง พลิกฟื้นชะตาชีวิตจากร้ายกลายเป็นดี หลวงพ่อผาด วัดบ้านกรวด ปี 2551

เครื่องรางหมู
สมัยโบราณเชื่อกันว่าเครื่องรางหมูเป็นเครื่องรางแห่งความสำเร็จความอุดมสมบูรณ์นำความร่ำรวยมาให้ ซึ่งเป็นเครื่องรางมี่มีอิทธิฤทธิ์สูง สามารถช่วยเหลือผู้บูชาและครอบครองให้มีแต่ความเจริญรุ่งเรื่องก้าวหน้า ทั้งด้านการเงิน การค้าพลิกชะตาจากร้ายกลายเป็นดี ขับไล่เสนียดจัญไร ศัตรูหมู่มารออกพ้นจากตัวเราพร้อมอธิฐานขอโชคลาภตามความประสงค์ทั้ง 8 ทิศจะสำเร็จมุ่งมั่นทุกประการอีกทั้งยังเป็นของเมตตามหานิยมคงกระพันชาตรีแคล้วคลาด จากอุบัติเหตุเภทภัยต่างๆ คุ้มครองให้ครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุขและเป็นสื่อนำโชคลาภมาสู่ผู้บูชา

รูปพญาเสือสมิงอาคมลอยองค์ หลวงพ่อสุพจน์ วัดห้วงพัฒนา | หัวเสือสมิงอาคม,พญาเสือสมิงอาคมลอยองค์ ,พญาเสือหลวงพ่อสุพจน์ ,หัวเสือหลวงพ่อสุพจน์

พญาเสือสมิงอาคมลอยองค์ หลวงพ่อสุพจน์ วัดห้วงพัฒนา

เครื่องรางเสือ
ดีทางด้านแคล้วคลาดคงกระพันชาตรี ป้องกันภัยภยันตราย โชคลาภค้าขาย เมตตามหานิยม มหาอำนาจ ใครชอบเครื่องรางประเภทเสือแนะนำให้เช่าบูชาครับเป็นสุดยอดของดี

เสือ เป็นสัญลักษณ์อำนาจราชศักดิ์ เสือสำแดงฤทธิ์ทำให้เป็นที่ครั่นคร้ามเกรงขามน่านับถือแก่ปวงชนและสัตว์ทั้งหลายผู้ใดเกิดปีขาล(เสือ)โหราจารย์ท่านมักทำนายทายทักตามตำราพรหมชาติว่า ผู้นั่นกล้าแกร่งเวลาจะไปหาผู้ใดมักจะไม่เกรงใจใครผู้อื่นเสียอีกกลับต้องเกรงกลัว คนเกิดปีขาลมักได้ดีในงานราชการ ทำงานการเมืองจะก้าวหน้ามีอำนาจวาสนาสูง มักนำความสำเร็จเกียรติยศชื่อเสียงมาให้วงศ์ตระกูล

รูปปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา | ปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก ,ปูหนีบบันดาลทรัพย์หลวงพ่อมัก,ปูหนีบหลวงพ่อมัก

ปูหนีบบันดาลทรัพย์-รับโชค หลวงพ่อมัก วัดเขาเหล็กรางสะเดา

เครื่องรางปูหนีบ
ว่ากันว่า "เครื่องรางปูหนีบ" ดีทางด้านเงินไหลมาโชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค พลังเรียกเงินปูหนีบทรัพย์มีมาก ค้าขาย ลูกค้าหลั่งไหล ซื้อง่ายขายคล่อง ดวงไม่ดี ดวงตก เอาปูไปใช้จะได้หนีบเงินทองไม่หดหายไป หนีบทรัพย์ช่วยได้ยามคับขันไม่ให้หมดตัว ดวงเราไม่ดีอับโชคอับลาภ ถ้าบูชาชีวิตการงานค้าขายก็ต้องดี ประสบความสำเร็จได้ เตือนภัยบอกเหตุการณ์ร้ายได้ คือถ้าแหวนปูลัดแน่น หรือใส่นิ้วไหนแล้วอึดอัด ใจคอไม่ดี เหมือนลางสังหรณ์ห้ามเดินทาง ห้ามติดต่อธุรกิจ เด่นด้านเมตตามหานิยม

รูปพญาไก่แก้ว หลวงพ่อแดง วัดห้วยฉลองราษฎร์ พ.ศ.2543 | พญาไก่แก้ว หลวงพ่อแดง,บูชาพญาไก่แก้ว ,พุทธคุณพญาไก่แก้ว

พญาไก่แก้ว หลวงพ่อแดง วัดห้วยฉลองราษฎร์ พ.ศ.2543

เครื่องรางไก่
ไก่เป็นสัตว์มงคลที่เสริมดวงในเรื่องของความขยันทำมาหากิน ในหลักฮวงจุ้ยควรนำมาตั้งไว้ในทิศใต้ เพราะจะช่วยป้องกันปัญหาทะเลาะเบาะแว้งได้ หรือบ้านไหนที่มีเสาไฟฟ้าบริเวณบ้านและมีสายไฟพันกันยุ่งเหยิง ก็เอาไก่ไปวางไว้บริเวณนั้น จะช่วยลดความวุ่นว่ายที่จะเกิดขึ้นภายในบ้านได้ และยังมีพุทธคุณเด่น ในเรื่องเมตตาเป็นที่หนึ่ง และค้าขายดี ทำมาหากินเก่ง ถ้าใครนำไปบูชาจะเป็นมหาเสน่ห์แก่ตนเอง มีโชคลาภตลอดเวลา

รูปลูกอมปลาตะเพียนเรียกทรัพย์ หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ รุ่นไตรมาสพิเศษ ปี 2544 | ลูกอมปลาตะเพียนเรียกทรัพย์,หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ

ลูกอมปลาตะเพียนเรียกทรัพย์ หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ ปี 2544

เครื่องรางปลาตะเพียน
ในบรรดาเครื่องรางของขลังประเภทโชคลาภ ค้าขาย ทำมาหากินคล่องนั้นตั้งแต่โบราณมามีหลายอย่างเช่น นางกวัก กุมารทอง หรือเครื่องรางประเภทอื่นๆ แต่หนึ่งในเครื่องรางที่เกจิอาจารย์ตั้งแต่ยุคโบาณมักสร้างขึ้นเพื่อให้ลูกศิษย์ลูกหาได้บูชาเพื่อหวังผลทางอิทธิคุณอำนาจทางด้านโชคลาภ หาเงินคล่องเงินทองไหลมาเทมา นั่นก็คือ ปลาตะเพียนเงิน ปลาตะเพียนทอง ซึ่งจะสร้างเป็นลักษณะของเหรียญโลหะรูปตัวปลาบ้าง เป็นผ้ายันต์บ้าง หรือแม้แต่เป็นยันต์รูปปลาที่นำไปใส่ในวัตถุมงคลต่างๆบ้างก็มีให้เห็นอยู่ นอกจากนั้นยังได้มีการนำใบทางมะพร้าวหรือวัสดุประเภทสานอื่นๆมาสานเป็นรูปปลาแล้วทาสีเงินสีทองแล้วนำมาผูกเชือกทำเป็นพวงแขวนเพื่อเป็นวัตถุมงคลติดไว้หน้าร้านหรือบ้านอีกด้วย

เครื่องรางของขลังปลาตะเพียนเงิน ปลาตะเพียนทอง เป็นหนึ่งในวิชาทางด้านพระเวทย์ที่สรรค์สร้างโดยเกจิอาจารย์อาจารย์โบราณที่เห็นคุณลักษณะของปลาตะเพียนซึ่งเป็นปลาที่มีลักษณะสวยงาม แหวกว่ายได้พริ้วไหว หากินเก่ง เกจิอาจารย์จึงนำเอารูปของปลาตะเพียนมาผูกด้วยอักขระยันต์คาถา ทางด้านเรียกโชคลาภ หาเงินหาทอง เป็นต้นพระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

โทรศัพท์ : 092 315 5565