พระเครื่อง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย

สุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม เสริมดวงเสน่ห์ ความรัก โชคลาภ

พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

สุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม เสริมดวงเสน่ห์ ความรัก โชคลาภ

ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็เอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนตร์ก็เอาด้วยคาถา!!! เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม...มวลสารปลุกเสกเปลี่ยนชีวิต !

เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ที่หลายท่านนิยมบูชาเสริมดวงเสน่ห์ ความรัก โชคลาภ การเงิน แล้วได้ผลดี วัดผลจากผู้บูชาเครื่องรางรัก จากร้านดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลัง ปัจจุบันเครื่องรางของขลังมีหลายแบบ หลายชนิด หลายอาจารย์ มวลสาร การจัดสร้างการปลุกเสกก็ต่างกันไปบ้างตามตำราของแต่ละอาจารย์ จะมีทั้งสายพราย และสายขาว

เครื่องรางมหาเสน่ห์ สายพราย จะมีมวลสารสุดแรงขลังอย่างผงพราย,ผงกระดูก ตะปูโล่งศพ หรือดินป่าช้า ผสมอยู่เพื่อให้เครื่องรางมีจิตสถิต จัดสร้างมาในรูปแบบ พระงั่งเนื้อผงพราย,แม่เป๋อ ผงพราย,อิ้นคู่ ไม้อาถรรพ์ เครื่องรางลักษณะนี้สามารถบอกขอให้ช่วยเรื่องที่ต้องการได้ บูชาแล้วจะได้ผลไว บูชาแล้วได้ผลดีและเครื่องรางมหาเสน่ห์ที่ว่านี้ไม่ได้ให้โทษแต่อย่างได้เพราะมีอาจารย์ปลุกเสกแล้ว การบูชาควรเซ่น อาหารของกินทุกวันโกนก่อนวันพระ แต่ก็ไม่ได้ยุ่งยากมากนัก ของที่เซ่นให้ก็มี 1.เหล้าขาว 1 แก้ว พร้อมด้วย อาหาร 1 อย่าง แบ่งใส่ถ้วยเล็กๆพอประมาณ จุดธูป 1 ดอก แล้วท่องคาถาให้มารับมากิน จากนั้นก็บนบอกขอสิ่งที่ต้องการให้ช่วย เช่น เรื่องความรัก เรื่อง การงาน การเงิน เมื่อธูปหมดแล้วก็นำพกพาติดตัวไปได้เลย หรือบางคนจะไม่เซ่นก็ได้เวลาบนบอกขอก็ให้บนบอกด้วยการทำบุญ ว่าเมื่อสำเร็จผลแล้วจะไปทำบุญให้ ขอให้สำเร็จผลในสิ่งที่ขอหลายๆท่านทำตามนี้ก็มีสิ่งดีๆตามมาไม่ช้าก็เร็วต่างกันไป

เครื่องรางมหาเสน่ห์ สายขาว กลุ่มนี้จะไม่ใส่มวลสารของอาถรรพ์แต่อย่างใด ไม่มีผงผี ไม่มีผงพราย ไม่ใส่น้ำมันพราย ของอาถรรพ์ทุกชนิด จะใช้ของมงคลในการจัดสร้างจัดทำ เช่น แผ่นยันต์,ตะปู่ หลังคาวัด ,ตะกรุดต่างๆ,รวมไปถึงผงพระ ผงว่านมหาเสน่ห์ จัดสร้าง มาหลายรูปแบบที่นิยมกันมากก็คือ พระงั่ง,อิ้นคู่ ,สาริกา,พระขุนแผน จัดสร้างโดยไม่ต้องใช้ของอาถรรพ์จะเน้นที่การปลุกเสกแบบเป็นมงคล บูชาง่ายไม่มีอันตราย ไม่มีเข้าตัว การบนบอกขอก็เห็นผลได้ช้ากว่าสายพรายบาง หลายๆคนบูชาก็สำเร็จผลกันมากมาย

เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม เหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้ช่วยในสิ่งต่อไปนี้

 1. เสริมดวงเสน่ห์ เมตตา คนรัก คนชอบ
 2. เสริมดวงค้าขาย เรียกลูกค้า
 3. ติดต่อเจรจา การเงิน การงาน ให้สำเร็จ
 4. ทำงานกลางคืน คนรัก คนชอบ ให้เงิน ให้งาน
 5. จีบสาว เข้าหาผู้ชาย เข้าหาคนรัก เข้าพบปะสังคมให้คนชอบ คนรัก
 6. เสริมดวงโชคลาภ เสี่ยงดวง

เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม มีผลเสียอย่างไร และเกิดผลเสียได้อย่างไร

เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม สายขาวและสายพรายหรือพระเครื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกอย่างจะมีโทษสำหรับผู้กระทำไม่ดี ทำผิดมากๆเท่านั้น เช่น

 1. นำไปทุบเล่น หักคอหุ่น เพื่อลองของ (ไม่ควรทำ)
 2. ด่าครูอาจารย์ ต่อหน้าลับหลัง (ไม่ควรทำ)
 3. บนบอกขอแล้วไม่แก้บน อย่าละทิ้งไว้นาน ผิดคำพูดบ่อยๆก็ไม่ดี (ไม่ควรทำ)
 4. นำไปทิ้งตามถังขยะหรือในที่ไม่สมควร หากเลิกบูชาควรเอาไปให้พระท่านปลดปล่อย

เชื่อศรัทธา ในเครื่องรางของขลัง  นับถือครูอาจารย์ที่ปลุกเสก จะเป็นผลดีแก่ตัวผู้บูชาและจะทำให้พบแต่สิ่งดีๆ ชีวิตเจริรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้น

ส่วนเครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม คนรัก คนชอบ คนหลงใหล ที่นิยมเช่าบูชาได้แก่ 

ม้าเสพนาง มหาเสน่ห์ ใช้เรื่องตัณหากามอารมณ์อย่างรุนแรง ผู้ที่จะใช้ควรใช้อย่างมีศิลธรรม เป็นเครื่องรางที่ใช้ได้ผลทางด้านเมตตา มหาเสน่ห์ ตันหาราคะ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสน่ห์แบบถึงอกถึงใจ เหมาะกับคนทำงานกลางคืน งานติดต่อเจรจา งานค้าขาย ธุรกิจล้านแต่ประสบความสำเร็จดีเยี่ยม ใครมีไว้บูชา หญิงเห็นหญิงรัก ชายเห็นชายรัก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น เกิดเมตตารักใคร่ จะโดดเด่นในเรื่องเมตตา มหาเสน่ห์ สมหวังในเรื่องความรัก ชีวิตครอบครัวมีสุข มีความเจริญรุ่งเรือง เดินทางไปไหนมาไหน จะมีคนให้ความอนุเคราะห์อุ้มชู ไม่อดอยาก ไม่ยากไร้ มีคนคุยด้วย ใครมีไว้ติดตัวความรักจะมีไม่ขาดสาย บางคนถึงกับต้องเลิกบูชาเพราะสลับรางไม่ทัน รถไฟชนกันให้วุ่นวาย 

รูปอิ๋นคู่ม้าเสพนาง (ต้นตำรับเขมรแท้) รุ่นสร้างโบสถ์ หลวงพ่อชื่น วัดตาอี ปี 2543 | อิ๋นคู่ม้าเสพนาง หลวงพ่อชื่น ,อิ๋นคู่ม้าเสพนาง รุ่นสร้างโบสถ์,หลวงพ่อชื่น อิ๋นคู่ม้าเสพนา

อิ๋นคู่ม้าเสพนาง (ต้นตำรับเขมรแท้) รุ่นสร้างโบสถ์ หลวงพ่อชื่น วัดตาอี ปี 2543

รูปอิ๋นคู่ม้าเสพนางเผด็จศึกบันลือโลก หลวงพ่อกอย สร้างไตรมาสปี 2551 | อิ๋นคู่ม้าเสพนาง,เผด็จศึกบันลือโลก,อิ๋นคู่ม้าเสพนางเผด็จศึกบันลือโลก,หลวงพ่อกอย

อิ๋นคู่ม้าเสพนางเผด็จศึกบันลือโลก หลวงพ่อกอย สร้างไตรมาสปี 2551

รูปม้าเสพนาง ครูบาชัยชนะ สำนักสงฆ์พุทธอริยรังษี จ.บึงกาฬ | ม้าเสพนาง, ครูบาชัยชนะ ,ม้าเสพนางบูชา,ม้าเสพนางของครูบาชัยชนะ

ม้าเสพนาง ครูบาชัยชนะ สำนักสงฆ์พุทธอริยรังษี จ.บึงกาฬ

เครื่องรางแม่เป๋อหรืออีเป๋อ ชูดวงเด่นด้านเมตตามหาเสน่ห์ โชคลาภ กันดวงตกเครื่องรางรักแรงๆ ใช้แก้อาถรรพณ์ ใช้พกพาติดตัวดีนัก ทั้งเรื่องเสน่ห์ เรื่องโชคลาภ ค้าขาย สูงสุดและอธิษฐานขอในเรื่องความรักได้จะได้สมปรารถนาทุกๆ อย่างพุทธคุณเกินคำบรรยาย

รูปแม่เป๋อมหาพิศวาส หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร | แม่เป๋อ,แม่เป๋อมหาพิศวาส หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร,พุทธคุณแม่เป๋อ

แม่เป๋อมหาพิศวาส หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร

รูปแม่เป๋อมนตราแก้อาถรรพ์ หลวงพ่อกอย ปี 2551 
 | แม่เป๋อมนตราแก้อาถรรพ์ หลวงพ่อกอย ,แม่เป๋อ หลวงพ่อกอย,พุทธคุณแม่เป๋อ

แม่เป๋อมนตราแก้อาถรรพ์ หลวงพ่อกอย ปี 2551

รูปแม่เป๋อพิศวาส หลวงพ่อชื่น วัดตาอี บุรีรัมย์ สร้างปี 2543 รุ่นสร้างโบสถ์ | แม่เป๋อพิศวาส หลวงพ่อชื่น วัดตาอี,แม่เป๋อหลวงพ่อชื่น

แม่เป๋อพิศวาส หลวงพ่อชื่น วัดตาอี บุรีรัมย์ สร้างปี 2543 รุ่นสร้างโบสถ์

รูปแม่เป๋อจำแลงมหาเสน่ห์ หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร | แม่เป๋อจำแลงมหาเสน่ห์ หลวงพ่อสาย ,พุทธคุณแม่เป๋อหลวงพ่อสาย ,แม่เป๋อจำแลงมหาเสน่ห์,แม่เป๋อ

แม่เป๋อจำแลงมหาเสน่ห์ หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร

เครื่องรางอิ้นคู่ มหาเสน่ห์ เครื่องรางของขลังมหาเสน่ห์ โดดเด่นในเรื่องเมตตา มหาเสน่ห์ พบเกิดความรักแล้วไม่มีวันจาก สมหวังในเรื่องความรัก รักกันจนวันตาย เกิดความหลงใหล ชายหญิงใดที่อับคู่ชู้ชื่น พกติดตัวจะเป็นที่รัก ที่ชื่นชมกับผู้ที่ได้สัมผัส ได้พบปะ ได้พูดคุย เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ เข้าหาเจ้านาย เขาจะรักเราเหมือนลูกในไส้ เหมาะแก่ผู้นิยมชมชอบในเรื่องความรัก ความใคร่ ปรารถนาในเพศตรงข้าม ผูกมัดจิตใจผู้ที่เราปรารถนาได้ดีนัก วิธีใช้ไม่ยุ่งยากใช้ได้ทั้งชาย-หญิง อธิฐานจิตพูดบอกอิ้นคู่ให้ช่วยในเรื่องที่ต้องการแล้วพกพาติดตัวเข้าหาคนรัก เข้าหาผู้ค้า ไปค้าขาย หรือเสี่ยงดวงก็ดี 

รูปอิ๋นคู่เสพรักนางหลง หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร | อิ้นคู่มหาเสน่ห์ หลวงพ่อสาย ,อิ๋นคู่ หลวงพ่อสาย

อิ๋นคู่เสพรักนางหลง หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร

รูปอิ๋นคู่พลอดรัก หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ | อิ๋นคู่พลอดรัก,อิ๋นคู่พลอดรักหลวงพ่อกอย ,บูชาอิ๋นคู่พลอดรัก,อิ๋นคู่หลวงพ่อกอย

อิ๋นคู่พลอดรัก หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้

รูปอิ๋นคู่เสพรักนางครวญ มนต์เสน่ห์สายเขมร หลวงพ่อสาย (ทราย) วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ สร้างปี 2545 | อิ๋นคู่เสพรักนางครวญ, อิ๋นคู่เสพรักนางครวญ หลวงพ่อสาย ,อิ๋นคู่ หลวงพ่อสาย

อิ๋นคู่เสพรักนางครวญ มนต์เสน่ห์สายเขมร หลวงพ่อสาย (ทราย) วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ สร้างปี 2545

ขุนแผน  หรือ พระขุนแผน เป็นเครื่องรางของขลังที่ให้อิทธิคุณอำนาจทางด้าน มหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม คนชื่นชมชมชอบเป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง เป็นที่ต้องตาต้องใจกับเพศตรงข้ามเจ้านายผู้ใหญ่ให้ความรักเอ็นดูหรือโชคลาภ โดยเป็นความเชื่อของผู้บูชาว่า เมื่อนำพกติดตัวห้อยคอบูชา จะทำให้คนรักคนชอบเข้าหาเมตตาและเอ็นดูช่วยเหลือเรา และยังหนุนดวงเสริมชะตาบารมีช่วยให้เจริญรุ่งเรือง

นกสาริกา ของขลังเสน่ห์ เมตตา ชนิดเดียวกับนกสาลิกาลิ้นทอง มีอานุภาพให้ผู้ที่ใช้พกพา มีการเจรจาพาที เจรจาค้าขายแล้วผู้ฟังมีความเชื่อถือสนใจคล้อยตาม ติดต่อการงาน การเงินสำเร็จโดยง่าย เจ้านายหรือผู้ใหญ่เมตตารักใคร่และเป็นมหาเสน่ห์กับเพศตรงข้าม เนื่องจากนกสาริกาเครื่องรางมหาเสน่ห์ที่ว่ากันว่ามีเสียงที่ไพเราะใครได้ฟังก็หลงไหลเคลิบเคลิ้ม ครูบาอาจารยืสมัยโบราณจึงได้สร้างพระเวทย์ พระยันต์และเครื่องรางนกสาริกาขึ้น หากท่านบูชาจะมีใบวัดและคาถาบูชาให้พร้อม สาริกาลิ้นทอง สายขาว บูชาง่ายไม่มีอันตรายใดๆ 

รูปนกสาริกามหาเสน่ห์-มหารวย หลวงพ่อชื่น วัดตาอี บุรีรัมย์ ปี 2544 |

นกสาริกามหาเสน่ห์-มหารวย หลวงพ่อชื่น วัดตาอี บุรีรัมย์ ปี 2544

รูปนกสาริกา มหาเสน่ห์ เรียกทรัพย์กลับบ้าน หลวงพ่อกอย สร้าง ปี 2556 | นกสาริกาหลวงพ่อกอย,เรียกทรัพย์กลับบ้าน,ฝังตะกรุดหัวใจสาริกา 16 ห้อง

นกสาริกา มหาเสน่ห์ เรียกทรัพย์กลับบ้าน หลวงพ่อกอย สร้าง ปี 2556

รูปนกสาริกาหาคู่เนื้อไม้มงคลกาหลง หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ปี 2539 | นกสาริกาหาคู่ ,หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ,นกสาริกา

นกสาริกาหาคู่เนื้อไม้มงคลกาหลง หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ปี 2539

ข้อมูลโดย https://www.tnews.co.th/
พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

โทรศัพท์ : 092 315 5565